Tin tức sự kiện

Sinh viên khoa Kinh tế sôi nổi tìm hiểu về "Nghệ thuật lãnh đạo và kỹ năng quản lý nhóm hiệu quả"

23/11/2020
Tư duy lãnh đạo, làm việc và quản lý đội nhóm luôn là nhóm kỹ năng được đề cao với sinh viên UEF. Vì thế, workshop "Nghệ thuật lãnh đạo và kỹ năng quản lý nhóm hiệu quả" do Liên chi Đoàn khoa Kinh tế UEF tổ chức chiều 21/11 đã thu hút gần 200 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn của khoa tham gia tập huấn. Qua cuộc trò chuyện cùng khách mời và hoạt động teambuilding sôi nổi, đội ngũ “lãnh đạo trẻ” của khoa Kinh tế đã thu được nhiều bài học quý giá.
 


Khuấy động không khí cả hội trường với các minigame mở màn
 
Chương trình nhằm nâng cao tư duy lãnh đạo và đào tạo các kỹ năng mềm cho ban cán sự lớp thuộc khoa Kinh tế, cũng như hiểu rõ được tầm quan trọng về năng lực lãnh đạo ở vai trò là sinh viên. Từ đó, ban tổ chức kỳ vọng hoạt động lần này góp phần thúc đẩy tích cực tinh thần hưởng ứng của đội ngũ cán sự lớp cũng như tập thể sinh viên đối với các hoạt động do khoa, trường tổ chức. 

 
Hình ảnh đẹp của các cán bộ Đoàn khoa Kinh tế
 
Theo lời TS. Nhan Cẩm Trí - Phó hiệu trưởng Nhà trường, các giá trị tốt đẹp như đức hy sinh, lòng tận tụy, sự chính trực, sự quyết đoán và quyết tâm vượt lên chính mình là những điều quý giá mà những cán bộ Đoàn kỳ cựu như anh Trương Chấn Sang - Ủy viên Hội liên hiệp Thanh Niên tỉnh Bình Dương và ThS. Mạch Trần Huy - Phó Chánh Văn phòng trường UEF đã dành tâm huyết truyền đạt tới sinh viên. 

 
TS. Nhan Cẩm Trí đánh giá cao vai trò của công tác Đoàn trong đời sống sinh viên

Hai diễn giả mang đến những kinh nghiệm hoạt động Đoàn quý giá
 
Trong phần hoạt động gắn kết, từng sinh viên được tham gia các trò chơi hoạt náo do công ty Bold Wolf tổ chức, các thử thách thú vị như tìm hiểu Sức mạnh của niềm tin, Thí nghiệm tâm lý “Cân bằng lợi ích ngắn hạn và mục tiêu phát triển bền vững”,... do anh Nguyễn Võ Minh Tâm, CEO công ty Tâm Trí Tín dẫn dắt. Những bài học tinh thần để trở thành một thủ lĩnh ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dần được hé mở, làm cho các cán sự lớp hăng hái lên nhiều lần.
Anh Nguyễn Võ Minh Tâm, CEO công ty Tâm Trí Tín trực tiếp truyền đạt kỹ năng cho sinh viên UEF
Anh Phúc Lê đến từ công ty Bold Wolf đồng hành với chương trình

Thích thú với các trải nghiệm theo đội, nhóm
 
Gần 200 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn khoa đã có một buổi chiều ý nghĩa với những giá trị sống tốt đẹp được lan tỏa. Nhờ những chương trình training thiết thực này, khoa Kinh tế sẽ có thêm nguồn lực để phát triển các phong trào sinh viên mạnh mẽ và sáng tạo hơn nữa.
 
Tinh thần Đoàn viên đoàn kết, năng động, sáng tạo càng thăng hoa sau chương trình
 
Tin: Phương Trần
Ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN