Tin tức sự kiện

Sinh viên Kinh doanh quốc tế, Logistics, Quản trị nhân lực khóa 2019 gặp gỡ Lãnh đạo khoa đầu năm học

02/10/2020
Tiếp nối thành công của chương trình Gặp mặt lãnh đạo khoa các khóa của khoa kinh tế trước thềm năm học mới (2020 - 2021), sinh viên khóa 2019 ngành Kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng đã có buổi gặp gỡ thân mật, gần gũi và bổ ích vào tối 1/10/2020 vừa qua. 

Đây cũng là dịp để các bạn được làm quen với lãnh đạo – giảng viên cùng các thư ký khoa, những người sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập cho đến khi tốt nghiệp ra trường. 
 
 
Ban chủ nhiệm khoa và các trưởng ngành đã tích cực giải đáp thắc mắc cho sinh viên khóa 2019

Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của ThS. Tăng Mỹ Hà - Phó trưởng khoa Kinh tế cùng các trưởng ngành: ThS. Đặng Thanh Thủy (Trưởng ngành Quản trị nguồn nhân lực), TS. Nguyễn Anh Duy (Trưởng ngành Kinh doanh quốc tế), và ThS. Đỗ Thị Thu Hà (Trưởng ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng). 

Trong không khí thân tình, gần gũi, các thầy cô cũng đã chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn trong những vấn đề học thuật, cụ thể: sinh viên khó khăn trong việc tiếp cận sâu kiến thức, chưa biết cách tìm tài liệu tham khảo phù hợp, đăng ký học vượt có được không,... Và đặc biệt là những câu chuyện xoay quanh ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng và Kinh doanh quốc tế cũng được các bạn quan tâm (sinh viên có đi tham quan thực tế khu vực hải quan không; môn học nào ứng dụng thực tế doanh nghiệp;...)

 

Ngay sau đó, các thầy cô cũng đã giới thiệu thêm về chương trình học trong năm mới, các hoạt động phong trào sinh viên cũng như hướng dẫn sơ bộ về việc thực tập doanh nghiệp trong năm học tiếp theo. Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn có nguyện vọng về Dịch vụ tư vấn tâm lý ngay tại trường để có thể chia sẻ những khó khăn trong đời sống. 

 


Nhiều câu băn khoăn của các UEFers đã được Ban chủ nhiệm khoa giải đáp

Kết thúc chuỗi gặp gỡ đầu năm học mới, khoa Kinh tế tin chắc rằng những buổi gặp mặt vừa qua đã đem đến nhiều thông tin hữu ích, thú vị đến cũng như định hướng đúng cho các bạn. Mến chúc các bạn năm học mới, thành tích mới, nạp nhiều năng lượng cho bản thân và thỏa sức "vẫy vùng" đam mê với chuyên ngành mình đã chọn.  

 
Tin: Thủy Tiên -  Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN