Tin tức sự kiện

Sinh viên Kinh tế khóa 2019 ngành Quản trị kinh doanh và Marketing sẵn sàng cho năm học mới

01/10/2020
Sau chuỗi Chương trình gặp mặt đầu năm học mới (2020 - 2021) của các anh chị khóa 2017, 2018, tối 30/09/2020 vừa qua, các bạn sinh viên khóa 2019 ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng cũng như nhiều thông tin cần thiết trước khi bước vào năm học mới. 
 
TS.Huỳnh Nhựt Nghĩa - Phó trưởng khoa Kinh tế phổ biến những thông tin cần thiết cho sinh viên khóa 2019

Lần này, đại diện Ban chủ nhiệm khoa - TS.Huỳnh Nhựt Nghĩa - Phó trưởng khoa Kinh tế, Trưởng ngành Quản trị kinh doanh đã phổ biến những thông tin cần thiết trong năm học mới. Đặc biệt hơn nữa, thầy nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc thực hiện nghiên cứu khoa học (NCKH) khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Đây là một trong những bước đệm vững chắc để các UEFers mạnh dạn với thực tế, tự tin với kiến thức đã được tích lũy qua từng chặng đường học tập. 
 

Không chỉ dừng lại ở đó, những vấn đề như: Sinh viên muốn tham gia NCKH nhưng không có kiến thức về khoa học, chuyên môn thì phải tìm tài liệu ở đâu; Giảng viên có thể dạy 100% bằng tiếng anh được không; Feedback của sinh viên có được đưa lên Ban giám hiệu hay lãnh đạo khoa không;... được các bạn quan tâm và đặt câu hỏi. 
 
 


Các bạn đã tích cực đặt câu hỏi đến Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế 

Qua buổi chia sẻ vừa rồi, khoa Kinh tế biết rằng các bạn cũng đã có rất nhiều băn khoăn và lo lắng. Chắc chắn rằng, những đóng góp, chia sẻ và phản hồi thông tin của các bạn đều đã được các thầy cô ghi nhận. Mến chúc các UEFers khóa 2019, bước sang năm học mới với tinh thần hăng say và đạt nhiều thành tích tốt.  

 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN