Tin tức sự kiện

Thắt chặt mối quan hệ giữa UEF và Công ty Pouyuen Việt Nam

05/07/2015
Ngày 25/06/2015, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi làm việc với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam.
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt, làm việc giữa UEF và Công ty TNHH Pouyuen
 
Tại buổi làm việc, Ông Ngô Cao Cường đã ôn lại mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và quý công ty. Trong những năm qua, Công ty TNHH Pouyuen đã tích cực hỗ trợ kênh thực tập, kiến tập cho sinh viên UEF cũng như tài trợ cho các hoạt động xã hội của Đoàn thanh niên UEF. Sự hợp tác nhiệt thành này đã góp phần đa dạng hóa hoạt động Công đoàn cũng như hoàn thiện hơn mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn doanh nghiệp của nhà trường. Từ nền tảng vốn có, sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên của hai đơn vị cần được đẩy mạnh hơn nữa thông qua các hoạt động thiết thực trong thời gian tới.
 
Ông Củ Phát Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn Công ty Pouyuen phát biểu tại buổi làm việc
 
Đại diện Công ty TNHH Pouyuen, Ông Củ Phát Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn Công ty Pouyuen khẳng định: “Đại diện cho công ty, tôi rất vui mừng và vinh hạnh trước sự đón tiếp nhiệt tình của nhà trường trong buổi gặp gỡ, trao đổi hôm nay. Trong thời gian tới, tôi hy vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao với lực lượng nòng cốt là Công đoàn và Đoàn thanh niên. Hiện tại, Công ty TNHH Pouyuen vận hành với 84.000 công nhân. Nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn luôn là đòi hỏi thiết yếu, do đó về lâu dài, công ty rất mong được hợp tác với quý nhà trường trên lĩnh vực giáo dục”.
Trong không khí cởi mở, thân tình, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng như đại diện các phòng ban đã cùng nhau trao đổi, định hướng các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa hai đơn vị trong giai đoạn tới.
Buổi làm việc khép lại với sự tin tưởng về mối quan hệ hợp tác giữa UEF và Công ty TNHH Pouyuen ngày một phát triển vững mạnh, tiếp tục gắn kết bền chặt trong công tác hỗ trợ đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn giữa hai bên. 

 
Tin: Trần Hà, ảnh: Dự Tây
TIN LIÊN QUAN