Thông tin về chương trình chia sẻ Cơ hội nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn và huấn luyện Luật Lao động

15/08/2018
Để giúp sinh viên, ứng viên tìm việc có những kiến thức cơ bản làm hành trang vào đời, tìm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp có môi trường làm việc thân thiện, thu
nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hồ trợ doanh nghiệp  (JESC)  thuộc Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA)  triên khai chương trình huấn luyện miễn phí như sau:
- Nội dung:  Kỹ năng phỏng vấn; cơ hội nghề nghiệp; nội dung cơ bản Luật Lao động; trí tuệ cảm xúc, làm chủ cảm xúc.
- Thòi gian:  Từ 8h30 — 11h30, thứ bảy hàng tuần, từ ngày 18/8/2018 — 30/9/2018.
- Địa điểm:  Trụ sở Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.
***Diễn giả:
1. Bà  Phạm Thị Quý Hiền  - Giám đốc nhân sự cấp cao Công ty TNHH Sản xuất First Solar Việt Nam.
2. Bà  Nguyễn Thùy Liên  - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty tư vấn và đào tạo quản trị tinh thần Proself; được bình chọn là 50 nhân tố điển hình vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo Việt Nam năm 2015; lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương 2017.
3. Ông  Trần Hảo Trí — Phó phòng Quản lý lao động - HEPZA.
4. Ông  Quách Đức Tài - Chuyên gia tuyển dụng cho các công ty đa quốc gia.

* Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Chị Mai Nguyễn Bảo Trân - Nhân viên Phòng
Việc làm - Đào tạo. Điện thoại: 0121.714.5861.
Hotline: 08.22131999; Email: vieclam.hepza@ịesc.com.vn
Facebook: JESC - Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hổ trợ doanh nghiệp