Thử tài kinh doanh Bất Động Sản: 46 thí sinh xuất sắc được "bùng cháy" với sidetour Vinhomes Grand Park

20/06/2022
Tiếp nối hoạt động training “Bí quyết trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản tài năng” diễn ra trước đó, chiều ngày 18/6, các thí sinh sân chơi "Thử tài kinh doanh bất động sản" đã có cơ hội tham quan sa bàn dự án Vinhomes Grand Park và trực tiếp trải nghiệm không gian của dự án tại thành phố Thủ Đức.

UEFers thích thú khi được tham quan tại Vinhomes Grand Park

Hoạt động có sự đồng hành của ThS. Nguyễn Thái Hà – Phó Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Phạm Quốc Hải – Trưởng ngành Bất động sản. Về phía doanh nghiệp có ông Châu Đương Hùng - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Golden Land; ông Đặng Duy An - Giám đốc Công ty Cổ phần Golden Land Invest; bà Lê Thanh Ngân – Phụ trách Nhân sự - Hành chính Công ty Cổ phần Golden Land Invest.
Được phát triển theo định hướng thành phố thông minh - công viên hiện đại bậc nhất Sài Gòn, Vinhomes Grand Park ngay từ khi ra mắt đã tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phía Đông nhờ những ưu điểm vượt trội như: vị trí giao thông thuận lợi, không gian sống xanh,…
Đến với Vinhomes Grand Park, UEFers không chỉ hiểu thêm về một dự án Bất động sản, chứng kiến hoạt động tư vấn, kinh doanh trên thực tế, mà các bạn còn được đi xe bus điện tham quan toàn khu đại đô thị và hòa mình vào không gian âm nhạc bên bờ biển nhân tạo với sự xuất hiện của ca sĩ Quân A.P.

Đại diện Vinhomes Grand Park giới thiệu dự án đến sinh viên UEF

Đây là hoạt động bên lề tiếp theo của cuộc thi "Thử tài kinh doanh bất động sản" nhằm trang bị kiến thức thực tế và kỹ năng nghề nghiệp cho các thí sinh, giúp các bạn tự tin "vượt ải" vòng “Be Shine" sắp tới.
Được biết, vòng Bán kết “Be Shine" sẽ diễn ra vào ngày 23/6 tới đây. Các thí sinh sẽ thuyết trình và trả lời câu hỏi theo nhóm trước Ban giám khảo. Với những kiến thức và kỹ năng thực tế về lĩnh vực Bất động sản được trang bị, chúc các bạn bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất tại cuộc thi.

TT.TT-TT