Tin tức sự kiện

Tọa đàm “MUỐN THÀNH CÁ MẬP PHẢI BƠI RA BIỂN LỚN”

27/11/2018
Sáng ngày 23.11 tại hội trường tầng 16 đã diễn ra workshop “Muốn thành cá mập phải bơi ra biển lớn” do các thành viên thuộc Ban Hỗ trợ học tập và NCKH – Khoa Kinh tế phối hợp cùng công ty Mạnh tường Training và Công ty TNHH giải pháp tuyển dụng IQ tổ chức.

Chương trình với sự tham gia của nhiều khách mời rất “Chất” đã đem lại cho các bạn sinh viên những giá trị kiến thức và kỹ năng tốt đẹp. Điểm hấp dẫn của chương trình là các bạn sinh viên được các diễn giả trình bày các bí quyết có một không hai trong cuộc phỏng vấn để tạo nên sự khác biệt và điểm mạnh cho các ứng viên.

Xuyên suốt chương trình còn là những bài học nhằm tạo động lực tích cực cho các bạn sinh viên, sống phải có mục tiêu và luôn phải phấn đấu hết mình vì mục tiêu đề ra do anh Thiên Phong – Tác giả cuốn sách “Bơi Ngay Đi” truyền thông điệp. Buổi workshop diễn ra trong không khí giao lưu thân mật, các diễn giả luôn nhiệt tình trả lời một cách chi tiết và cụ thể phần thắc mắc đến từ các bạn sinh viên.
Hy vọng các bạn sinh viên, những khán giả của chương trình sẽ lĩnh hội và tiếp nhận những kiến thức được chia sẻ từ chương trình để làm động lực không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Sau đây là những hình ảnh xuyên suốt buổi workshop:
Tin: Hà Thủy
TIN LIÊN QUAN
Loading...