Tin tức sự kiện

​UEF mang “Trung thu yêu thương” về huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

30/09/2020
Một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Với mong muốn mang lại cho các em học sinh niềm vui, tạo động lực phấn đấu học tập trước thềm Trung Thu, sáng ngày 26/9 vừa qua, Liên Chi đoàn khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) phối hợp với lãnh đạo địa phương huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đơn vị đồng hành với Liên chi đoàn khoa Kinh tế UEF thực hiện và tham dự gồm có Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Chi đoàn Phòng hồ sơ Công an tỉnh; Nhóm Chiếc Ô Xanh, cựu học sinh trường Tiểu học Tân Tiến, Công ty Đại Nam, Đoàn xã Tân Tiến và Trường tiểu học Tân Tiến. 
 
Niềm hân hoan của các em nhỏ khi được vui đón Trung thu

Đến với chương trình, 580 học sinh và thiếu nhi xã Tân Tiến đã tham gia các hoạt động vui chơi, các trò chơi dân gian có thưởng như: Gian hàng tô tượng, vẽ tranh cát, ném vòng và các trò chơi tập thể cùng với phần dẫn dắt đầy hứng khởi của chú hề vui nhộn.
 
 Các bé thiếu nhi tham gia hoạt động cùng anh chị Đoàn trường UEF
 


Những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần các bạn thiếu nhi vui Tết trung thu

Ngoài ra, chương trình còn trao tặng cho các bạn thiếu nhi 500 tập trắng, 55 suất học bổng từ 300 đến 500 nghìn/suất và 600 phần quà gồm: Bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo. Tổng quà tặng trong chương trình trị giá 50 triệu đồng.
 
Đại diện UEF gửi đến các bạn học sinh món quà ý nghĩa
 
Các thành viên Nhà UEF đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 

Chương trình kết thúc với niềm vui của các em thiếu nhi xã Tân Tiến, với những món quà có ý nghĩa thiết thực, đóng góp một phần nhỏ vào quá trình học tập của các em. Chúc các bạn nhỏ có mùa Trung thu ấm cúng và sum vầy bên gia đình. 
 
Trung tâm Thông tin - Truyền thông
TIN LIÊN QUAN