Tin tức sự kiện

UEF và câu chuyện học tập nhiều thế hệ

02/10/2020
Từ Nhà UEF, rất nhiều câu chuyện học tập ý nghĩa đã được viết nên. Với câu chuyện lựa chọn UEF là nơi khởi đầu tương lai của hai thế hệ đã và đang làm nên một văn hóa rất riêng của trường đại học này.
 
Là tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, cô bạn Lăng Thanh Thảo bật mí mình có người anh trai là cựu sinh viên ngành Tài chính – ngân hàng khóa 2008. 
 
Tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế khóa 2020 Lăng Thanh Thảo

Ngoài “điểm tựa thông tin” là người anh trai từng học UEF, yếu tố tác động lớn nhất đến quyết định chọn trường của Thảo là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm dìu dắt sinh viên và môi trường học tập hiện đại. “Em tìm hiểu và nhận thấy UEF là một môi trường năng động, sáng tạo, với chương trình đào tạo chất lượng tốt, tạo điều kiện để sinh viên phát triển tư duy và từ đó hoàn thiện bản thân trong suốt 4 năm học” – Thanh Thảo cho biết thêm.
 
Anh trai của Thanh Thảo - cựu sinh viên UEF Minh Quân lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng mẹ tại Lễ tốt nghiệp 2012

Là cựu sinh viên từng học tập và trải nghiệm tại trường, Lăng Minh Quân – anh trai Thảo cũng chia sẻ: “Việc chọn trường hoàn toàn là quyết định tự chủ của Thảo. Quyết định này đến từ góc nhìn thực tế sau nhiều lần có dịp cùng tôi tham gia những hoạt động của UEF khi tôi còn là sinh viên trường”.

Đây chỉ là 1 trong rất nhiều trường hợp “gia đình” hội ngộ tại UEF. Quyết định có thể là do sự tác động, giới thiệu rồi đi đến tìm hiểu thông tin, lựa chọn đăng ký; cũng có thể là sự chủ động tìm kiếm môi trường học tập phù hợp nhất cho bản thân mình. Nhưng trên tất cả, điểm đến cho sự lựa chọn là sự tin yêu và kỳ vọng, giúp cho những dự định tương lai được chắp cánh bay xa.


 
Trung tâm Thông tin - Truyền thông
TIN LIÊN QUAN