Workshop “Bí quyết đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ và những kỹ thuật phân tích chứng khoán cơ bản”

13/12/2018
Sáng ngày 1.12 vừa qua, tại hội trường tầng 16 của Trường Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM đã diễn ra một chương trình đặc sắc với chủ đề “Bí quyết đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ và những kỹ thuật phân tích chứng khoán cơ bản” do câu lạc bộ Chứng khoán thuộc Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia hưởng ứng của rất nhiều các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Tham gia chia sẻ trong chương trình là Th.S Nguyễn Duy Thái – Nguyên giám đốc quan hệ khách hàng doanh nghiệp lớn tại ngân hàng Á Châu; Nguyên giám đốc cảnh báo sớm Miền Nam tại ngân hàng Maritime Bank; Nguyên giám đốc phê duyệt tín dụng và Giám đốc quản lý danh mục tín dụng bán lẻ Ngân hàng Maritime bank. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tín dụng và kinh doanh chứng khoán, Th.S Nguyễn Duy Thái đã chia sẻ những bí quyết rất bổ ích và thiết thực dành cho các bạn sinh viên mới bắt đầu muốn làm quen với lĩnh vực chứng khoán, các bạn sinh viên đã được lĩnh hội những kiến thức vô cùng bổ ích và cảm thấy hài lòng về chương trình. Hy vọng câu lạc bộ chứng khoán sắp tới sẽ tổ chức nhiều chương trình hơn nữa để đem lại những giá trị tri thức bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê chứng khoán.
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi Workshop:
Tin: Hà Thủy