Việc làm

• Số lượng: 01
  • Làm việc tại TP.HCM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Cập nhật biến động thị trường trong các bản tin ngày/tuần
  • Lên kế hoạch và triển khai các chương trình đào tạo, hỗ trợ nghiệp vụ phân tích cho các nhân viên trong phòng, cho các chi nhánh;
  • Thiết lập các mẫu biểu báo cáo phân tích: Báo cáo phân tích vĩ mô, ngành, doanh nghiệp, báo cáo chiến lược đầu tư, bản tin ngày và xây dựng mô hình định giá;
  • Xây dựng nội dung, chương trình và tổ chức các Hội thảo tư vấn đầu tư cho khách hàng;
  • Phân tích tình hình kinh tế vĩ mô có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán nói chung, ngành loại cổ phiếu nói riêng.
  • Báo cáo, thuyết trình trong các cuộc họp ngày/tuần với ban lãnh đạo và các phòng ban liên quan.
  • Trình bày trong các buổi hội thảo với khách hàng, bao gồm các chiến lược đầu tư, hoạt động thị trường vốn và tổng quan tài chính doanh nghiệp
  • Thu thập dữ liệu, xây dựng các mô hình, công cụ phân tích để viết các báo cáo phân tích chung và cụ thể.
  • Hướng dẫn, quản lý nhân viên bộ phận.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài Chính, Ngân Hàng, Ngoại Thương, Kinh Tế và các ngành nghề có liên quan.
  • 04 năm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán hoặc quản lý quỹ.
  • Có kỹ năng quản lý và đào tạo chuyên viên cấp dưới.
  • Có khả năng làm việc theo nhóm.
  • Có kiến thức tổng quát về kinh tế vĩ mô, vi mô, am hiểu thị trường tài chính, chứng khoán trong và ngoài nước.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chủ động sáng tạo, nhiệt tình và chịu được áp lực.
  • Viết, nói lưu loát Tiếng việt và Tiếng Anh.
  • Có chứng chỉ hành nghề chứng khoán.
2. Vị trí tuyển dụng: GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH
  • Số lượng: 05
  • 02 Làm việc tại TP.HCM, 02 làm việc tại Hà Nội và 01 làm việc tại Hải Phòng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Hoạch định chiến lược phát triển chi nhánh (ngắn hạn và trung hạn).
  • Xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm cho chi nhánh.
  • Tổ chức, điều hành các hoạt động môi giới, tư vấn đầu tư, quan hệ khách hàng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ chứng khoán, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh được giao.
  • Tổ chức triển khai các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng tại chi nhánh.
  • Giám sát các hoạt động nghiệp vụ, quản lý và kiểm soát các rủi ro trong vận hành tại chi nhánh.
  • Đề xuất các biện pháp hoàn thiện các chính sách, quy trình nghiệp vụ.
  • Chịu trách nhiệm quản lý, giám sát và phát triển nguồn nhân lực tại chi nhánh.
  • Các nhiệm vụ hỗ trợ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Tổng Giám Đốc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty chứng khoán, ngân hàng hoặc các công ty tài chính;
  • Có chứng chỉ hành nghề chứng khoán;
3. Vi trí tuyển dụng: CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tìm kiếm, phát triển và quản lý quan hệ nhà đầu tư;
  • Tư vấn tài khoản, tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt lệnh;
  • Chịu trách nhiệm quản lý doanh thu khách hàng và làm việc độc lập.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán;
  • Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc, có tư cách đạo đức nghề nghiệp, chịu được áp lực công việc cao;
  • Am hiểu về chứng khoán, có quan hệ kinh doanh và kinh nghiệm làm việc ở vị trí bán hàng hoặc quan hệ khách hàng là một lợi thế;
  • Ưu tiên có giấy phép hành nghề môi giới chứng khoán.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

• CV ghi rõ quá trình học tập, công tác
  • Bản sao văn bằng chứng chỉ có liên quan
  • Ảnh thẻ 4x6
  • Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển và số điện thoại liên hệ
  • Gởi hồ sơ qua email hoặc gởi trực tiếp theo địa chỉ:
Phòng Nhân sự - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG
Lầu 4, Tòa nhà CR3-04B, 109 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
Email: tuyetnguyen@phs.vn
Điện thoại : 08.54135479 (Ext 8143 gặp Ms. Tuyết – P.Nhân sự)

Tải thông báo tuyển dụng