Việc làm

Ngân Hàng TMCP Phương Đông 45 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1,TPHCM
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Bạn Sẽ Làm Gì?
- Thực hiện tư vấn – bán các sản phẩm và dịch vụ, chăm sóc khách hàng, và đặc biệt tập trung phát triển khách hàng mới cho khối KHCN
- Hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao hàng tháng theo đúng chỉ tiêu được giao theo từng thời kỳ.
- Thiết lập các kế hoạch tiếp thị và khai thác khách hàng mới, liên tục tìm kiếm khách hàng mới, thông tin khách hàng tiềm năng qua cơ sở dữ liệu nội bộ, qua các mối quan hệ giao tiếp bên ngoài..
- Tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng .
- Tham gia các chương trình hỗ trợ kinh doanh theo yêu cầu chung của khối KHCN
- Tuân thủ quy trình bán hàng, báo cáo của ĐVKD và quy định của OCB.
- Là đại sứ thương hiệu của OCB, giới thiệu và quảng bá hình ảnh Ngân Hàng OCB trực tiếp đến với Khách hàng.
- Bán chéo các sản phẩm hiện có theo qui định của OCB.

Chuyên Môn Của Bạn
- Sinh viên năm cuối tại các trường đại học/cao đẳng có nguyện vọng thực tập và làm việc tại ngân hàng OCB.
- Ứng viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm muốn thử sức trong lĩnh vực ngân hàng, với mức thu nhập hoa hồng không giới hạn.
- Các ứng viên đang có công việc chính thức tại một công ty khác, chủ yếu là nhân viên kinh doanh (BĐS,Chứng khoán, quỹ đầu tư,tài chính, bảo hiểm…) mong muốn kiếm thêm thu nhập.

Quyền lợi:
- Thu nhập không giới hạn, thời gian làm việc linh động.
- Được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động, cơ hội thăng tiến cao.
- Có cơ hội trở thành thành viên chính thức của ngân hàng OCB (được tham gia đầy đủ chế độ luật lao động và lương thưởng của OCB)

Liên hệ:
- Ứng viên quan tâm gửi Thông tin ứng viên theo mẫu của Ngân Hàng OCB (tải trên website: ocb.com.vn) qua online
- Hình thức gửi: Nhận file mềm Thông tin ứng viên theo mẫu, tên file được ghi bằng tiếng Việt viết Hoa, không dấu theo nguyên tắc: Nơi làm việc – Tên vị trí – Họ và tên (ví dụ: HCM – CVPTKD – NGUYEN VAN A)

Các phúc lợi dành cho bạn
Thu nhập không giới hạn, thời gian làm việc linh động.
Có cơ hội trở thành thành viên chính thức của ngân hàng OCB