Hoạt động sinh viên

Chung tay vì một Mùa hè xanh ý nghĩa

03/07/2015
Chỉ còn hơn nửa tháng, Chiến dịch hè tình nguyện sẽ chính thức khởi động, tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), quá trình khảo sát thực địa cũng như nội dung hoạt động của từng đợt chiến dịch đã được chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết.
Mùa hè xanh là hoạt động tình nguyện lớn nhất trong năm nhằm tạo môi trường, điều kiện để các bạn sinh viên UEF có cơ hội chung tay triển khai các chương trình tình nguyện ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích của thanh niên vì cộng đồng, thể hiện tinh thần sẵn sàng cống hiến sức trẻ cho xã hội.
Suốt những mùa chiến dịch vừa qua, với sự nỗ lực của tuổi trẻ UEF, sự thành công của chiến dịch còn có sự đồng hành đóng góp của quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng các mạnh thường quân.
 
Cán bộ-Giảng viên–Nhân viên UEF tích cực ủng hộ hoạt động gây quỹ cho Mùa hè xanh

Nối tiếp truyền thống đáng trân trọng ấy, năm nay để các hoạt động của chiến dịch được triển khai sâu rộng, mang lại những lợi ích thiết thực, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa thanh niên tình nguyện với địa phương; Ban chỉ huy chiến dịch hy vọng nhận được sự động viên, đóng góp tích cực từ phía tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên, sinh viên toàn trường cùng sự sẻ chia từ các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm.  
 
Hoạt động bán hàng gây quỹ tình nguyện hè 2015 đã được sinh viên UEF triển khai từ tháng 6/2015
Những đóng góp bằng hiện kim hoặc hiện vật như sách vở, quần áo, lương thực, thực phẩm… sẽ là món quà thiết thực dành tặng cho các em thiếu nhi, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn mà sinh viên UEF đóng quân. Đây cũng sẽ là nguồn khích lệ tinh thần to lớn, tiếp lửa cho các chiến sĩ tình nguyện UEF ra sức cống hiến vì một mùa hè thấm đượm nhân văn. 
 
Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cống hiến sức trẻ cho cộng đồng, xã hội
Được biết, màu áo xanh tình nguyện UEF sẽ đến với huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp và địa bàn Quận 1, Quận Bình Thạnh thuộc Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/7/2015 đến 30/8/2015.
 
•  Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Thời gian tiếp nhận đóng góp: bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 30/07/2015.
 
 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN