Hoạt động sinh viên

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2019-2020 và ra mắt BCH nhiệm kì 2020-2021

20/08/2020
 
Sáng ngày 13/8/2020, được sự đồng ý của Đoàn trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM và Ban Lãnh Đạo Khoa Luật - Quan hệ quốc tế, Liên Chi Đoàn Khoa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2019-2020. Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới cũng như triển khai các công tác và phương hướng hoạt động sắp tới trong năm học 2020-2021.
 
Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS.Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh, Ths.Vũ Anh Sao - Phó Trưởng Khoa Luật-Quan hệ quốc tế, TS.Trần Thanh Huyền - Phó Trưởng Khoa Luật-Quan hệ quốc tế, cô Nguyễn Thị Duyên - Giảng viên khoa Luật - Quan hệ quốc tế và toàn thể các bạn là Ban cán sự, Ban chấp hành các Chi đoàn.
 
 
 
Hội Nghị trân trọng được tiếp nhận những ý kiến đóng góp của TS.Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu Trưởng nhà trường. Thầy đã có những lời động viên, nhắn nhủ trên kinh nghiệm của một người từng gắn bó rất nhiều trong công tác Đoàn.
Thầy khuyến khích LCĐ khoa tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến ngành học, ứng dụng những điều đã học vào thực tế như: tổ chức các cuộc thi chuyên về luật, workshop, giao lưu với diễn giả. Qua đó, các bạn sẽ học được nhiều kiến thức mới và thúc đẩy tinh thần nỗ lực trong công tác đoàn thời gian sắp tới.
Cũng trong chương trình, đồng chí Trần Tường Vy - Bí Thư BCH Liên Chi Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã báo cáo các hoạt động của LCĐ trong năm vừa qua, báo cáo cho thấy các hoạt động của LCĐ khoa Luật - Quan hệ quốc tế tiếp tục đạt được những kết quả tích cực trên tất cả các hoạt động. Trong đó, nhiều hoạt động nổi bật, có ảnh hưởng lớn không chỉ đến mỗi đoàn viên, thanh niên trong LCĐ khoa mà còn đối với đoàn viên, sinh viên nhà trường. Sau báo cáo, Đ/c Tường Vy cũng đã phát biểu kết thúc nhiệm kỳ và chia sẻ những lời khuyên cũng như chúc mừng cho BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.
BCH nhiệm kì 2019 - 2020 cũng đã nhận được giấy khen từ Ban Thường Vụ Đoàn trường và quà từ Ban chủ nhiệm khoa để khích lệ cho những đóng góp của các đồng chí trong phong trào đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi lễ, Ths.Nguyễn Huỳnh Sinh - Bí thư Đoàn Trường đã trao quyết định kiện toàn BCH Liên Chi Đoàn Khoa Luật - Quan hệ quốc tế nhiệm kỳ mới, thống nhất BCH gồm 9 đồng chí:
1. Đồng chí Phạm Nguyễn Thanh Ngân - Bí thư
2. Đồng chí Nguyễn Lê A Mi - Phó Bí thư
3. Đồng chí Võ Ngân Bình - Uỷ viên
4. Đồng chí Hà Quốc Trình - Uỷ viên
5. Đồng chí Nguyễn Trúc Vy - Uỷ viên
6. Đồng chí Lê Thanh Thảo - Ủy viên
7. Đồng chí Đặng Công Thành - Ủy viên
8. Đồng chí Phan Thảo Uyên - Ủy viên
9. Đồng chí Phan Thị Hoài Linh - Ủy viên
 
 
 
Bên cạnh đó, Ths. Nguyễn Huỳnh Sinh - Bí thư Đoàn Trường đã đặt ra những mục tiêu, định hướng cho LCĐ khoa trong thời gian sắp tới. Theo thầy Huỳnh Sinh chúng ta cần phát triển công tác Đoàn 20 chữ 5 điều: "Sự kiện cảm xúc, truyền thông sâu rộng, ứng xử văn hóa, hiệu quả công trình, điển hình tiêu biểu". Các LCĐ khoa phải có sự kết nối và đồng lòng vì mục đích chung là đưa phong trào đoàn viên, thanh niên nhà trường phát triển vững mạnh.
Tiếp trong chương trình Ths.Vũ Anh Sao - Phó Trưởng Khoa Luật - Quan hệ quốc tế đã có những chia sẻ, hướng dẫn cũng như đưa ra nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới. Hơn nữa Thầy luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho công tác Đoàn và các hoạt động của Khoa.
Ngoài ra, TS.Trần Thanh Huyền - Phó Trưởng Khoa Luật Quan hệ quốc tế cũng có những nhận xét tích cực về những hoạt động trong nhiệm kì vừa qua của đoàn khoa và mong rằng các bạn sẽ phát huy trong thời gian sắp tới.
Cuối buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lê A Mi - Phó Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Luật - Quan hệ quốc tế đã trình bày phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới và tiếp thu những góp ý, nhận xét đối với BCH nhiệm kỳ mới.
 
 
Hội nghị đã thành công tốt đẹp với những nhân tố mới đầy nhiệt huyết, cùng những thành viên luôn gắn bó hết mình với hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Ban chấp hành sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, xây dựng một Liên chi Đoàn Khoa Luật - Quan hệ quốc tế vững mạnh.
Hứa hẹn trong thời gian tới, Khoa Luật và Quan hệ quốc tế sẽ bùng nổ nhiều sự kiện lớn và thu hút đông đảo sinh viên.
UEF-LCĐ Khoa Luật và Quan hệ quốc tế
TIN LIÊN QUAN