Hoạt động sinh viên

Hơn 80% tân Cử nhân UEF có việc làm ngay khi tốt nghiệp

18/08/2015
Trong Lễ tốt nghiệp sáng 16/8, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường thông qua việc hơn 80% tân Cử nhân đã có được việc làm ngay khi tốt nghiệp, trong đó 30% được các doanh nghiệp giữ lại làm việc trong quá trình thực tập. 
Điều này không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của UEF trong việc gắn chương trình đào tạo với thực tiễn kinh tế - xã hội. Chương trình đào tạo tiên tiến của UEF đã cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức bài bản, đồng thời trang bị những kỹ năng thiết thực cho công việc thông qua những bài tập, tình huống cụ thể. Đặc biệt việc nâng cao trình độ ngoại ngữ trong môi trường đại học chuẩn quốc tế giúp sinh viên nắm bắt thành công ngôn ngữ mang tính toàn cầu này. Ngoài ra, UEF còn có mối quan hệ đối tác đào tạo rộng lớn với nhiều doanh nghiệp nên cơ hội việc làm của sinh viên luôn được đảm bảo. 
 
Sinh viên UEF thực tập tại KPMG - một trong những Tập đoàn kiểm toán lớn trên thế giới
 
Riêng trong buổi Lễ tốt nghiệp vừa qua, nhiều đối tác đào tạo của UEF – các đơn vị đã và hiện tiếp nhận sinh viên cũng như các tân Cử nhân của UEF đến thực tập và làm việc cũng đã tham dự chia vui cùng các bạn. Đối tác tham dự trong Lễ tốt nghiệp là các công ty, tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng thương mại đang hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài, bao gồm: ACCA Việt Nam, CIMA Việt Nam, Công ty CP RIM Investment, Tân Á Đại Thành Group, Uti Worldwide Group, Công ty CP Đào tạo Việt Thành Công, Công ty chứng khoán Bản Việt, Công ty phát triển nguồn lực Tân Cảng, HD Saison, Ngân hàng thương mại CP Quốc Dân, Ngân hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng TMCP Á Châu, Ủy ban chứng khoán Nhà nước tại TP.HCM, Quỹ đầu tư Châu Á,…
 
Lãnh đạo Nhà trường trao hoa và kỷ niệm chương tri ân các doanh nghiệp đã và hiện tiếp nhận sinh viên cũng như các tân Cử nhân của UEF đến thực tập và làm việc
 
Tân Cử nhân UEF có được nền tảng tốt trong quá trình khởi nghiệp luôn gắn liền với tiêu chí về ngoại ngữ, kỹ năng nghề, kỹ năng mềm vì tại UEF tiếng Anh là yếu tố luôn được chú trọng và tăng cường trong đào tạo, bên cạnh đó kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm luôn được trang bị tốt nhất. Đây chính là lợi thế của các tân Cử nhân sau khi ra trường, tăng cơ hội cạnh tranh trước nhà tuyển dụng. Đặc biệt, mỗi sinh viên UEF được tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành thiết kế phù hợp cho từng cá nhân phần nào tạo nên nền tảng tốt nhất trong quá trình khởi nghiệp khi ra trường.
 
Với nền tảng ngoại ngữ lưu loát, kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, tân Cử nhân UEF sẽ thành công  trong nghề nghiệp
 
Thụ hưởng điều kiện học tập lý tưởng cùng chương trình đào tạo tiên tiến, ở bất kỳ môi trường nào, sinh viên UEF đều phát huy được năng lực, sở trường, nhiều bạn đã khẳng định được bản thân ở những vị trí nhất định trên hành trình khởi nghiệp. Kết quả trên chính là sự ghi nhận của xã hội đối với nguồn nhân lực chất lượng cao mà UEF đã đào tạo.
 
TT TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN