Hoạt động sinh viên

Họp mặt liên chi đoàn Khoa Luật và Quan hệ quốc tế kiện toàn Ban chấp hành

18/04/2019

Liên chi đoàn Khoa Luật và Quan hệ quốc tế tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 - 26/03/2019). Giao ban và triển khai các công tác trong học kỳ IIB năm học 2018-2019.

Chiều ngày 27/03, được sự đồng ý của Đoàn trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM và Ban Lãnh Đạo Khoa Luật - Quan hệ quốc tế, Liên Chi Đoàn Khoa đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Ra quyết định kiện toàn BCH nhiệm kỳ mới cũng như triển khai các công tác và phương hướng hoạt động sắp tới trong học kì IIB - năm học 2018-2019.
Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ths. Bùi Quang Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Anh Nguyễn Huỳnh Sinh, Bí Thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM, Ths. Vũ Anh Sao - Phó Trưởng Khoa Luật - Quan hệ quốc tế, Ths. Nguyễn Thị Ngọc Lợi - Giảng viên Khoa Luật - Quan hệ quốc tế và các bạn là Ban cán sự, Ban chấp hành các Chi đoàn.

Buổi lễ diễn ra với tinh thần vui tươi, nghiêm túc, tuân thủ điều lệ Đoàn TNCS HCM nhất trí cho 3 đồng chí vì các lí do học tập nâng cao trình độ, điều kiện công tác, tốt nghiệp ra trường được rút khỏi Ban chấp hành. Đồng chí Vương Khánh Nhật Đan - Bí Thư BCH Liên Chi Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017-2019 đã phát biểu kết thúc nhiệm kỳ và chia sẻ những cảm xúc, cũng như chúc mừng cho BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.Tại buổi lễ, Anh Nguyễn Huỳnh Sinh - Bí Thư Đoàn Trường đọc quyết định kiện toàn BCH Liên Chi Đoàn Khoa Luật- Quan hệ quốc tế nhiệm kỳ mới, thống nhất BCH gồm 05 đồng chí:      
1. Đồng chí Đỗ Hoài Thương - Bí Thư Liên Chi Đoàn Khoa.   
2. Đồng chí Trần Tường Vy - Uỷ viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa.    
3. Đồng chí Bùi Thị Kim Chi - Uỷ viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa.   
4. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương - Uỷ viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa.      
5. Đồng chí Phùng Tiến Khoa - Uỷ viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa.


Bên cạnh đó, Ths. Bùi Quang Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên đã có những lời động viên, nhắn nhủ, cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn đoàn viên. Qua đó, các bạn đoàn viên có được nhiều hơn những kiến thức mới và thúc đẩy tinh thần nỗ lực trong công tác đoàn thời gian sắp tới.
Trong buổi gặp mặt, Ths. Vũ Anh Sao - Phó Trưởng Khoa Luật - Quan hệ quốc tế đã có những chia sẻ, hướng dẫn cũng như giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới.
Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi bởi các câu hỏi, thắc mắc và những lời giải đáp nhiệt tình của các Thầy. Qua đó, các bạn sinh viên đã phần nào hiểu hết được trách nhiệm của mình với vai trò là một Đoàn viên, để có những mục tiêu trong thời gian tới.
Cuối buổi lễ, đồng chí Trần Tường Vy - Uỷ viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa Luật - Quan hệ quốc tế đã có cuộc họp giao ban, điểm lại những hoạt động đã qua, đưa ra những khó khăn và hướng khắc phục. Bên cạnh đó, đồng chí còn thông tin, triển khai đến các BCS, BCH Chi đoàn những hoạt động trong học kỳ IIB năm học 2018-2019. Tiếp thu những góp ý và nhận xét đối với BCH nhiệm kỳ mới.
Buổi lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp. Với những nhân tố mới đầy nhiệt huyết, cùng những thành viên luôn gắn bó hết mình với hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Ban chấp hành sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, xây dựng một Liên Chi Đoàn Khoa Luật - Quan hệ quốc tế vững mạnh.      
Hứa hẹn trong học kì mới, Khoa Luật và Quan hệ quốc tế sẽ bùng nổ nhiều sự kiện lớn thu hút đông đảo sinh viên.  

 
Hình ảnh: Liên chi đoàn Khoa Luật – Quan hệ quốc tế
Bài viết: Trần Tường Vy
TIN LIÊN QUAN