Hoạt động sinh viên

“Nối vòng tay lớn” cùng sinh viên khoa Luật

20/10/2015
Sáng ngày 18/10, khoa Luật trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức chương trình họp mặt, giao lưu dành cho tân sinh viên khóa 2015 với chủ đề “Nối vòng tay lớn sinh viên khoa Luật”.
Tạm gác lại những giờ học căng thẳng trên giảng đường, đây là phút giây để các bạn sinh viên vui chơi, giao lưu và thư giãn.Thông qua các trò chơi vận động tập thể, các bạn sinh viên có cơ hội rút ngắn khoảng cách với những người bạn mới, cùng nhau thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm. 
 
Ban chấp hành Đoàn khoa tưng bừng ra mắt 
 
Tại buổi họp mặt, Thầy Dương Anh Sơn đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn nữ sinh viên nhân dịp 20/10, đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể sinh viên khoa Luật sẽ phát huy tối đa tinh thần “học nghiêm túc, chơi hết mình, sống tử tế”.
Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khoa cũng chính thức ra mắt, hứa hẹn mang đến thật nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên của UEF ngày một phát triển.
Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình họp mặt, giao lưu:
 
Các bạn nam gửi đến “phái đẹp” của lớp những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt NamCùng thể hiện tinh thần đồng đội và cười thả ga với những trò chơi vận động Những tài năng văn nghệ của Khoa có dịp thể hiện bản thân và mang đến cho buổi họp mặt không gian vui tươi, sôi nổi

 Phần thi thời trang “siêu ấn tượng” của các bạn nam khoa Luật


Giới thiệu lớp cũng phải thật “chất”!


Với sự gắn kết và sức trẻ của mình, hy vọng các bạn sinh viên khoa Luật sẽ gặt hái thật nhiều thành công trên chặng đường mới!

 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN
Loading...