Hoạt động sinh viên

Sinh viên Khoa Luật-QHQT tham gia cuộc thi Vmoot 2017

25/10/2017
Vào tháng 8/2017, trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh có tổ chức cuộc thi Phiên toà Giả định cấp Quốc Gia năm 2017 (Vmoot) với sự tham gia của rất nhiều trường Đại học chuyên ngành Luật trên phạm vi toàn quốc nhằm mục đích tạo sân chơi học thuật lành mạnh, bổ ích cho sinh viên cũng như rèn luyện kỹ năng hành nghề cho sinh viên Luật. Hưởng ứng tinh thần đó, các bạn sinh viên Khoa Luật -  Quan hệ Quốc tế trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã tham gia Cuộc thi vô cùng hào hứng.

Tuy còn rất trẻ về tuổi đời lẫn kinh nghiệm “chinh chiến” trong các cuộc thi học thuật, sinh viên chuyên ngành Luật thuộc Khoa Luật - Quan hệ Quốc tế vẫn đến với cuộc thi này với tâm thế học hỏi và giao lưu với sinh viên chuyên ngành Luật của các Trường bạn, tích luỹ các kỹ năng học thuật cũng như khả năng tranh luận và biện hộ cho bản thân.

Vừa qua, hai nhóm của các sinh viên K9 và K10 của Khoa Luật - Quan hệ Quốc tế đã hoàn thành xong vòng sơ loại của cuộc thi Vmoot. Kết quả vòng trong sẽ được công bố vào ngày 30/10/2017 sắp tới. Hãy cùng chúc cho các bạn sinh viên của Khoa Luật - Quan hệ Quốc tế chúng ta vượt qua vòng sơ loại và tự tin tiến sâu hơn vào cuộc thi nào! 
TIN LIÊN QUAN