Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF cùng xây dựng hình mẫu sinh viên hiện đại

12/08/2015
Được biết đến với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không chỉ là địa chỉ uy tín về chất lượng giáo dục mà sinh viên UEF còn được biết với hình mẫu sinh viên thời đại mới trong mọi hoạt động học tập và thực hành nghề nghiệp khi ra trường.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, UEF luôn đề cao triết lý giáo dục trong nền kinh tế hội nhập “Sinh viên phải có tri thức và nhân cách sống”. Ngoài việc chú trọng kết quả học tập, sinh viên UEF cần luôn không ngừng rèn luyện bản thân để thật sự đẹp hơn trong các mối quan hệ bạn bè, trong hành vi ứng xử với  Cán bộ -Giảng viên – Nhân viên nhà trường.

 
Sinh viên UEF luôn hướng đến phong cách hiện đại, lịch thiệp.
 
Sự chỉn chu trong phong cách của các bạn không chỉ góp phần khẳng định thương hiệu cá nhân trong môi trường giáo dục mà đó còn là hình ảnh các nhà tuyển dụng luôn đề cao, tìm kiếm các ứng viên là sinh viên UEF.
Theo đó, quá trình rèn luyện, hoàn thiện bản thân của mỗi sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường luôn được nhà trường chú trọng quan tâm và định hướng thực hiện.
Với mục tiêu thiết thực và hữu ích, ngày 8/6/2015 vừa qua, Hiệu trưởng trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã ký Quyết định ban hành Nội quy sinh viên để toàn thể sinh viên UEF thêm kênh thông tin tìm hiểu và thực hiện. Nội quy này được áp dụng cho toàn thể sinh viên các hệ đào tạo đang học tập, rèn luyện tại UEF. Nội quy sinh viên sẽ được phổ biến cho sinh viên vào đầu năm học thông qua các buổi sinh hoạt công dân, sinh viên đầu khóa.
Các bạn sinh viên xem chi tiết Nội quy tại đây.
 
Trung tâm TV-TS-TT
TIN LIÊN QUAN