Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến dịch Hè tình nguyện 2015

16/08/2015
Tối ngày 14/8/2015, các chiến sĩ Mùa hè xanh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã phấn khởi tham gia buổi Lễ tổng kết chiến dịch Hè tình nguyện trên mặt trận TP.HCM tại Quận Đoàn Bình Thạnh.
 
 
Các chiến sỹ tình nguyện nhận bằng khen khích lệ từ Quận đoàn
 
Sau gần một tháng ra quân, với sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ, cùng sự tổ chức có kế hoạch và phát động rộng rãi của Ban chỉ huy chiến dịch, các chiến sỹ tình nguyện UEF đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang lại những thành tích đáng tự hào. 
 
 
Sinh viên UEF với tinh thần thiện nguyện và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã hoàn thành
xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
Trong chặng đầu của chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, các bạn sinh viên UEF đã tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng như: Hiến máu tình nguyện, hỗ trợ du khách nước ngoài tại sân bay Tân Sơn, xây dựng công trình thanh niên, tổ chức phát 100 suất ăn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viên Ung Bướu. Bên cạnh đó, đợt thi THPT quốc gia vừa qua, các chiến sỹ tình nguyện UEF đã hoàn thành rất tốt công tác tiếp sức mùa thi,…
 
Những đóng góp thiết thực của các bạn đã được Quận đoàn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần thiện nguyện, nhân văn. Tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng cũng chính là bản sắc của sinh viên trường. Vì vậy, ngoài việc tham gia hoạt động Mùa hè xanh của Thành phố, sắp tới, sinh viên UEF còn thực hiện nhiệm vụ tình nguyện theo hoạt động riêng của đoàn trường tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, kéo dài từ 16/8/2015 đến 30/8/2015. 
 
 
Màu áo UEF đồng hành trong những hành động đẹp!
 
Chặng đầu của chiến dịch mùa hè xanh đã thành công tốt đẹp, xin chúc mừng các chiến sỹ UEF và hẹn gặp lại các bạn trong hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa tại mặt trận tỉnh Đồng Tháp sắp tới!
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Phú Quang


 

TIN LIÊN QUAN