Hoạt động sinh viên

Thêm thành tích tại "Olympic Pháp luật", sinh viên Nhà UEF khép lại năm 2019 với những dấu ấn đẹp

31/12/2019
Năm 2019 dần khép lại cùng những dấu ấn về một hành trình “bùng nổ” sức trẻ với hàng loạt những thành tích đáng tự hào của sinh viên UEF.
Sau chuỗi những giải thưởng về cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học, văn hóa nghệ thuật, phong trào đoàn hội,... thì mới đây nhất, sinh viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế đã tiếp tục mang về giải ba ở cuộc thi “Olympic Pháp luật”.
Đây là sân chơi học thuật thường niên của Khoa Luật - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), thu hút sự quan tâm, tham gia của sinh viên các trường có đào tạo ngành Luật trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm nay cuộc thi quy tụ 24 đội thi, trong đó UEF góp mặt với bộ ba WISDOM: Hoàng Minh Phước, Lâm Kỳ Duyên và Võ Ngô Ngọc Châu. Các bạn đều là sinh viên năm 2 của ngành Luật quốc tế UEF.
 
olympic pháp luật
Đội thi của Nhà UEF đạt giải ba chung cuộc
 
Ngay từ vòng loại với hình thức thi trắc nghiệm 50 câu trên máy tính để chọn 6 đội vào bán kết, UEF đã xuất sắc xếp thứ nhì. Tại vòng Bán kết, các đội thi chia thành 2 bảng tranh tài, UEF tiếp tục vươn lên nhất bảng 2 với 170 điểm. Đáng chú ý, tại vòng thi này, đội thi UEF xuất sắc giải đáp được ô chữ hàng dọc “quyền thừa kế” khi chỉ có 3 ô hàng ngang được “bật mí”.
 
olympic pháp luật giải ba
WISDOM đã góp phần nối dài bảng thành tích của sinh viên UEF trong năm 2019
 
Ở chặng thi cuối cùng, bộ ba WISDOM lại giải đáp được hình ảnh từ khoá là "bằng sáng chế" sau khi mở được 4 mảnh ghép/9 mảnh ghép của tấm ảnh mà Ban tổ chức đưa ra. Tại vòng Chung kết này, các đội trải qua ba phần thi gồm “Mảnh ghép”, “Bản lĩnh” và “Hùng biện”.
Kết quả chung cuộc, sinh viên Nhà UEF đã mang về giải ba cùng ấn tượng đẹp về một đội hình nhanh nhạy, tự tin, gắn kết.
Xin chúc mừng các bạn và tin tưởng sẽ có thêm thật nhiều những thành tích mới được xác lập để năm 2020 hứa hẹn là một năm đầy rực rỡ với tuổi trẻ UEF.
 
Tin: An Du, Ảnh: Thanh Xuân
TIN LIÊN QUAN