Nghiên cứu khoa học của Sinh viên

THÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THAM GIA HOẠT ĐỘNG NCKH NĂM HỌC 2021 -2022

02/10/2021
Nhắc đến hoạt động mang tính học thuật mà mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên thì phải nhắc tới hoạt động NCKH.
Hiện nay hoạt động nghiên cứu khoa học đang dần được nhiều sinh viên biết đến và hưởng ứng nhiều hơn. Thêm vào đó, UEF nói chung và Khoa Luật nói riêng rất khuyến khích các bạn sinh viên đăng kí tham gia hoạt động này.
Tham gia hoạt động NCKH, ngoài việc các em học hỏi được nhiều kiến thức thì còn giúp các em có điểm xuất phát vững vàng hơn khi tạo dựng nghề nghiệp trong tương lai.
Để giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận và tham gia hoạt động NCKH, Khoa Luật thông báo về cách thức đăng kí tham gia hoạt động NCKH như sau:
- Các bạn muốn tham gia hoạt động NCKH thì điền thông tin đầy đủ vào biểu mẫu bên dưới và gửi biểu mẫu về địa chỉ mail: duyennt@uef.edu.vn
- Hạn chót gửi biểu mẫu đăng kí là 18g00 ngày 22/10/2021 các bạn nhé.
BIỂU MẪU ĐĂNG KÍ

*Lưu ý: Đặt tên file khi gửi: HỌ VÀ TÊN - MSSV
Sau khi nhận được thông tin, Khoa và giảng viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ và thông báo cho các bạn những thủ tục cần thiết.
KHOA LUẬT