Nghiên cứu khoa học của Sinh viên

Thư mời viết bài Hội thảo Khoa học Sinh viên

18/02/2020
Thân gửi: Sinh viên Khoa Luật và Quan hệ quốc tế,
Luật giao thông đường bộ 2008 và mới nhất là Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt đã có những tác động lớn đến lĩnh vực giao thông đường bộ, hành vi của người tham gia giao thông.

Bên cạnh đó nhằm thúc đẩy hoạt động của sinh viên đối với phong trào học thuật, nghiên cứu khoa học; tạo môi trường học tập, bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn khoa học cho sinh viên; tạo diễn đàn để sinh viên có cơ hội trao đổi kết quả nghiên cứu, chia sẻ kiến thức, thảo luận về các khía cạnh của Luật giao thông đường bộ; giúp sinh viên kịp thời nắm bắt, cập nhật các thay đổi của pháp luật giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức chung khi tham gia giao thông.
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế trân trọng kính mời các bạn sinh viên gửi đến Hội thảo các bài viết của mình để tạo nên một diễn đàn học thuật hấp dẫn và hiệu quả.
Bài báo khoa học tham gia hội thảo được trình bày bằng tiếng Việt, không quá 05 trang A4, theo định dạng của hội thảo .
Các bài báo khoa học sẽ được đăng trên kỷ yếu của Khoa.
Chương trình hội thảo được triển khai với chủ đề: Sinh viên với việc đảm bảo thực hiện quy định của Luật giao thông đường bộ”