Tin tức sự kiện

Chung kết Law’s Conquerors 2020: Đón chờ hành trình về đích của các “nhà leo núi”

03/12/2020

Chung kết Law’s Conquerors 2020: Đón chờ hành trình về đích của các “nhà leo núi”

06/11/2020
2/3 chặng đường đã đi qua, sự hồi hộp, mong chờ, những niềm vui xen lẫn sự tiếc nuối là tất cả những cung bậc cảm xúc trong hành trình tìm ra ngôi vị Quán quân của cuộc thi Law’s Conquerors. 
Trải qua vòng Bán kết với những màn đấu trí hấp dẫn và thuyết phục, 3 đội thi có mức điểm cao nhất sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 7/11 tới đây. Đỉnh vinh quang đang đón chờ những “nhà leo núi” bản lĩnh, nỗ lực và biết gắn kết, tương trợ lẫn nhau.
 


Sự nhạy bén, tự tin và vốn kiến thức phong phú của các thí sinh đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ cho cuộc thi

Xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí, các đội thi: KAKTOS đến từ UEF, đội Lgn đến từ Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và đội SGU1 đến từ Đại học Sài Gòn (SGU) là những ứng cử viên cho giải thưởng cao nhất, sẵn sàng cho hành trình về đích đầy gây cấn tại Chung kết Law’s Conquerors 2020. 
Vòng thi quyết định này sẽ diễn ra với các phần thi chính gồm: vòng khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Đây chắc chắn sẽ là những màn thi đấu nảy lửa và vô cùng hấp dẫn. 

 

Chặng về đích sẽ là một trận tranh tài nảy lửa với cấp độ khó của câu hỏi ngày càng cao

Là đại diện Nhà UEF tham gia tranh tài tại vòng Chung kết, đội KAKTOS cũng đang tích cực ôn tập về kiến thức cũng như “lên dây cót” lại tinh thần sẵn sàng mang đến sự bứt phá. Bạn Huỳnh Thị Phương Thảo, đại diện đội KAKTOS cho biết: “Khi tham gia cuộc thi, tụi mình cảm thấy vừa vui mừng, háo hức vừa hồi hộp. Vui mừng, háo hức vì được giao lưu, học hỏi với các đội bạn. Hồi hộp vì đây cũng là lần đầu tiên tụi mình tham gia cuộc thi có nhiều trường đại học ở khu vực phía Nam cùng tham gia.” Bên cạnh đó, Phương Thảo cũng cho biết KAKTOS đã và đang chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần lẫn kiến thức để bước vào vào Chung kết, nhất là tập trung tìm hiểu sâu về những vấn đề, những nội dung mà đội mình còn thiếu sót.
 
kaktos
Đội KAKTOS - Đại diện nhà UEF tham gia "chinh chiến" tại trận Chung kết

Để củng cố thêm sức mạnh và sự tự tin cho đội nhà, các UEFers hãy cùng tham gia cổ vũ vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra lúc 9g00 ngày 7/11 tại Hội trường Liberty (tầng 15). Chắc rằng các bạn không chỉ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn được thưởng thức một trận tranh tài hấp dẫn của những nhà leo núi xuất sắc.
 

Cùng chờ đón sự bứt phá của các đội thi trong “chặng đua” về đích

Chúc các đội thi sẽ có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng, ôn tập kiến thức thật vững vàng, khởi động lại nguồn năng lượng để sẵn sàng tăng tốc, chạm đến ngôi vị cao nhất của Law’s Conquerors 2020 nhé!
 
Bạch Vân
TIN LIÊN QUAN