Tin tức sự kiện

Chương trình chào tân sinh viên đậm chất riêng của khoa Luật với chủ đề “Milestone for Law”

03/12/2020

Chương trình chào tân sinh viên đậm chất riêng của khoa Luật với chủ đề “Milestone for Law”

24/10/2020
Chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2020 của khoa Luật UEF đã diễn ra ấn tượng với chủ đề “Milestone for Law” tại Hội trường Liberty tối ngày 23/10. "Bữa tiệc" đậm chất riêng và giàu màu sắc này đã khởi động một năm học quan trọng trong hành trình phát triển của khoa. Những gương mặt mới được kỳ vọng không chỉ kế thừa truyền thống tốt đẹp của khoa Luật, mà còn tạo ra bước đột phá, dẫn đầu một hành trình đầy tự hào sắp tới. 
 

Không gian đầy sắc màu và "năng lượng" của chương trình

Chương trình có sự hiện diện của các vị khách mời trong ngành Luật, tạo dấu ấn đối với các bạn tân sinh viên: Luật sư - ThS. Nguyễn Thanh Đạm - Đoàn Luật sư TP.HCM, Trưởng phòng pháp chế CTCP Nhà Hoà Bình, Luật sư Tô Đình Huy - Đoàn Luật sư TP.HCM, Trưởng văn phòng luật sư Tô Đình Huy, Ông Phan Huỳnh Hoàng Phương - Thẩm phán Phan Huỳnh Hoàng Phương - Chánh tòa Hình sự Toà án nhân dân Quận Tân Phú cùng đại diện các doanh nghiệp và nhà tài trợ.
Về phía Nhà trường, có thầy Đỗ Quốc Anh - Phó chủ tịch Hội đồng trường, đại diện Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm và tập thể giảng viên khoa Luật cũng đến chung vui cùng tân sinh viên.
 

Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời trong ngành Luật
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia vui và động viên tập thể tân sinh viên khoa Luật
 
Thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng trường (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện khoa Luật tặng quà kỷ niệm tới các nhà tài trợ

Trong buổi lễ, bạn Hồ Thị Lâm - tân sinh viên có thành tích xét tuyển đầu vào xuất sắc nhất của khoa đã được tuyên dương, khen thưởng. Thay mặt tập thể tân sinh viên khóa 2020, bạn đã gửi lời cảm ơn Nhà trường và chia sẻ cảm nhận về những ngày đầu học tập tại UEF. 
 

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà khen thưởng Thủ khoa đầu vào của khoa Luật

Bốn năm học sắp tới sẽ còn nhiều trải nghiệm chờ đón các thành viên mới của “đại gia đình”. Video clip giới thiệu ngành nghề do các thầy cô kỳ công chuẩn bị đã giúp cho khóa 2020 tiếp cận những thông tin cần thiết về ngành học, tự tin bước vào hành trình chinh phục tri thức. 
 

Tân sinh viên được giới thiệu các ngành nghề tương lai (Ảnh từ video clip)
 

Câu lạc bộ Pháp luật (Integrity Law Club) giao lưu cùng tân sinh viên

Không khí hội trường càng sôi động hơn khi chuyển sang phần Minishow với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên. Không chỉ là những sinh viên giỏi, những người thầy tâm huyết, tập thể khoa Luật còn được biết đến với nhiều gương mặt tài năng nghệ thuật. Tân sinh viên Nguyễn Thế Khang (ngành Luật kinh tế) đã bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với các tiết mục văn nghệ cùng mong muốn gia nhập đội văn nghệ để được trình diễn guitar trên sân khấu. 
 
 
 
 

Các tiết mục văn nghệ khuấy động không khí cả khán phòng

Khép lại chương trình, đại gia đình khoa Luật đã có một buổi tối tràn đầy cảm xúc và niềm lạc quan vào năm học mới. Hy vọng rằng năm học 2020  - 2021 sẽ là một hành trình đáng nhớ của khoa nói riêng, của tập thể UEF nói chung với thật nhiều thành công hơn nữa.
 
 
 
 

Chúc cho "gia đình" khoa Luật sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong chặng đường mới
 
Tin: Phương Trần, Tuấn Anh
Ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN