Tin tức sự kiện

Cùng đón đợi chương trình chào tân sinh viên của các khoa UEF

04/10/2018
Như một lời chào đặc biệt dành cho các thành viên mới đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh tân viên mới có cơ hội giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của mỗi khoa, các khoa đào tạo của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức chương trình chào tân sinh viên khoá 2018 với những hoạt động mang sắc màu riêng.
 
 
Hoạt động chào đón tân sinh viên của các khoa sẽ diễn ra từ ngày 7/10
 
Đây là hoạt động thường niên tại "Nhà" UEF với mục đích tạo sự gần gũi, kết nối giữa ban lãnh đạo, giảng viên các khoa với tân sinh viên. Thông qua buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ được tìm hiểu bức tranh "cận cảnh" của từng khoa đào tạo, được cung cấp những quy chế, quy định trong học tập và rèn luyện tại trường. 
Không những thế, các thành viên mới trong "đại gia đình" UEF còn được dịp đặt những câu hỏi thắc mắc liên quan đến chuyên ngành học, về hoạt động ngoại khóa, cuộc thi học thuật,...của mỗi khoa.
 Nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón các bạn tân sinh viên trong buổi gặp gỡ với các khoa
 
Đặc biệt, dịp này các bạn tân sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với các anh, chị khóa trên để học hỏi kinh nghiệm học tập cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích trong cuộc sống. Ngoài ra, đây sẽ là buổi giao lưu, gắn kết các bạn tân sinh viên với nhau, góp phần hình thành những "team cạ cứng", cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong học tập cũng như các hoạt động, phong trào phong phú tại trường. 
 
Với rất nhiều những bất ngờ phía trước, các bạn tân sinh viên hãy ghi chú ngay lịch gặp gỡ với các khoa để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này nhé!
 
Lịch gặp gỡ, chào đón tân sinh viên của các khoa:
 
Khoa Thời gian Địa điểm
Khoa Kinh tế 7h30 Ngày 07/10/2018 Sân trường UEF
Khoa Ngoại ngữ và Văn hoá quốc tế 13h30 Ngày 07/10/2018 Sân trường UEF
Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn 17h30 Ngày 09/10/2018 Hội trường tầng 16
Khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin 15h00 và 17h30 Ngày 12/10/2018 Hội trường tầng 16
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế 8h30 Ngày 12/10/2018 Hội trường tầng 16
 
 
Cẩm Nghiêm
TIN LIÊN QUAN