Tin tức sự kiện

Hãy thôi "hoang mang" và cùng nhau xây dựng đam mê

25/10/2017
Bạn yêu thích khám phá địa lý – văn hóa – lịch sử các quốc gia? Bạn quan tâm đến các vấn đề chính trị - kinh tế thế giới? Bạn yêu thích sự dịch chuyển và mong muốn làm việc trong môi trường đa quốc gia? Vậy thì các “99ers” ơi, còn chần chờ gì nữa, hãy trở thành thế hệ F1 tiên phong của ngành Quan hệ Quốc tế (QHQT) của Khoa Luật & Quan hệ Quốc tế (Faculty of Law and International Relations) đi nào.
Chúng ta đang trong thời đại của toàn cầu hóa, quan hệ quốc tế - đối ngoại không chỉ là sự lựa chọn của các bạn trẻ mong muốn theo ngành ngoại giao, mà đã trở thành sự lựa chọn của những bạn trẻ mong muốn làm việc trong môi trường đa quốc gia, đa văn hóa. Đặc thù của ngành quan hệ quốc tế chính là việc cung cấp cho các bạn bạn nền tảng kiến thức đa dạng từ sự phát triển của nền văn minh nhân loại cho đến sự hình thành của các quốc gia và vai trò của các quốc gia ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, ngành học sẽ giúp cho các bạn hiểu được quan hệ giữa các quốc gia cũng như sự vận động của thế giới hiện nay như thế nào.
Với mô hình đào tạo song ngữ của trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF), các bạn sinh viên sẽ được trang bị khả năng tiếng Anh từ năm I, đảm bảo để theo học các môn chuyên ngành quan hệ quốc tế bằng tiếng Anh như môn Các Tổ chức Quốc tế, An ninh con người, Quan hệ công chúng quốc tế, … Ngoại ngữ chính là lợi thế giúp các bạn sinh viên luôn sẵn sàng ‘apply’ cho các học bổng và các chương trình trao đổi quốc tế.

Hình ảnh một bài tập của sinh viên trong môn học ASEAN
 
Bên cạnh kiến thức quan hệ quốc tế, ngành học sẽ trang bị cho các bạn kỹ năng giao tiếp trong môi trường đa văn hóa và những chuẩn mực giao tiếp để xử lý được những tình huống trong môi trường làm việc quốc tế. Các bạn sinh viên cũng sẽ được thực hành các kỹ năng đàm phán, thương lượng và hội nhập thông qua các môn học nghiệp vụ. Đặc biệt ngành Quan hệ quốc tế sẽ đem đến cho các bạn sinh viên kỹ năng và tinh thần tiên phong, luôn luôn đổi mới, luôn luôn nghĩ ra sáng kiến và dám đương đầu với mọi thử thách.
 
Nguồn: www.citirecruitment.com
 
Vậy nên các bạn tân sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế, hãy dám ước mơ, hãy thôi “hoang mang” vì trong chặng đường sắp tới, chúng ta sẽ cùng khám phá ra những năng lực tiềm ẩn mà bạn có thể chưa biết về bản thân để trả lời cho câu hỏi ‘bạn là ai?’, ‘bạn muốn gì?’, và sẽ luôn đồng hành cùng những ước mơ của các bạn.
Người đưa tin: Huyền Khôi 
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Loading...