Khoa Luật tổ chức cuộc thi Law's Conquerors, hứa hẹn đầy hấp dẫn và kịch tính

16/10/2020

Nhằm chào mừng ngày Pháp luật nước CHXHCNVN (9/11). Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và giáo dục, nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật của xã hội. Khoa Luật trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tổ chức cuộc thi “Law’s conquerors”.

Thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ có một sân chơi học thuật đầy ý nghĩa, thiết thực, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và trình bày quan điểm của mình về pháp luật nói riêng và kiến thức về kinh tế, văn hóa, chính trị nói chung.

Ngoài việc tạo một sân chơi lành mạnh, thú vị cho các bạn sinh viên, Khoa Luật - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM còn mong muốn tạo động lực cũng như tạo nơi để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, giao lưu, học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình.
Cuộc thi “Law’s conquerors” sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 30/10/2020. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đầy kịch tính, hấp dẫn và gay cấn ngay từ vòng loại.
Để các bạn sinh viên biết rõ hơn về cuộc thi, Khoa Luật xin thông báo đến toàn thể sinh viên Khoa Luật một số thông tin về cuộc thi “Law’s conquerors” như sau:

• Đối tượng tham gia: Sinh viên UEF và các trường đào tạo Luật trên địa bàn TP.HCM và khu vực.
  • Thời gian, địa điểm:

Cuộc thi diễn ra 3 vòng: Vòng loại, Vòng bán kết, Vòng chung kết
- Vòng loại: 09g00, ngày 30/10/2020, thi trắc nghiệm phòng máy
- Vòng bán kết: 08g00, 03/11/2020, Hội trường tầng 15
- Vòng chung kết: 09g20, 07/11/2020, Hội trường tầng 15
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

• Nội dung cuộc thi:
Cuộc thi xoay quanh các kiến thức liên quan đến: Pháp luật doanh nghiệp, Luật dân sự, Luật Thương mại quốc tế, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Hình sự, Luật Thương mại, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Quốc tế, luật hành chính….
Ngôn ngữ: Tiếng Việt và 10 – 20% bằng Tiếng Anh (từ vòng bán kết).

• Cơ cấu giải thưởng

+ Giải nhất (01 giải): 2.000.000 đồng + giấy khen
+ Giải nhì (01 giải): 1.000.000 đồng + giấy khen
+ Giải ba (01 giải): 500.000 đồng + giấy khen
- Các đội được chọn vào vòng bán kết sẽ nhận được Giấy khen. Ngoài ra các bạn sinh viên tham gia cuộc thi cũng sẽ nhận được GCN từ ban tổ chức.
 Hình thức đăng kí
- Các đội tham gia dự thi đăng ký theo biểu mẫu của cuộc thi (Link biểu mẫu đính kèm bên dưới). Mỗi đội 3 thành viên.
Biểu mẫu đăng ký dự thi vui lòng gửi về email: duyennt@uef.edu.vn (Giảng viên Khoa Luật UEF). SĐT: 0767630649

Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/10/2020