Kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập trường: Cuộc hội ngộ của cảm xúc và tinh thần gắn kết

29/09/2015
Ngày 26/9/2015, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) ngập trong không khí phấn khởi, tưng bừng của các hoạt động kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập trường (24/9/2007 – 24/9/2015).
Ngay từ sáng sớm, sân trường UEF đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với các trò chơi vận động sôi nổi như: kéo co, bịt mắt đập niêu, nhảy bao bố. Đúng như chủ đề “Tinh thần UEF”, toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF đã hòa mình cao độ vào hoạt động tập thể mang nhiều ý nghĩa.

Màn nhảy flashmob khuấy động không khí của các bạn Tân sinh viên khóa 2015

Cuộc thi kéo co diễn ra sôi nổi, hào hứng và cũng không kém phần quyết liệt giữa
các tổ công đoàn

Đây không chỉ là dịp để các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm mà còn là sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên nhà trường.

Các đội thi tranh tài trong trò chơi bịt mắt đập niêu

Sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội là yếu tố quyết định chiến thắng của cuộc thi nhảy bao bố

Ngay sau phần thi vận động, các Tổ công đoàn tiếp tục bước vào cuộc thi “Tự hào UEF” tại Hội trường lầu 16. Trải qua 3 vòng thi Khởi động, Tài năng tỏa sáng, Đến đỉnh vinh quang, cuộc thi là dịp để tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên ôn lại chặng đường 8 năm hình thành và phát triển của trường; làm sống lại lòng tự hào, tình yêu đối với ngôi nhà chung UEF. Đặc biệt, phần thi thuyết trình – “Đến đỉnh vinh quang” có thể xem là một Hội thảo thu nhỏ, hội tụ những giải pháp góp phần xây dựng, phát triển đơn vị, xây dựng và phát triển UEF.

Cuộc thi “Tự hào UEF” là điểm nhấn nổi bật trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm
thành lập trường
Có thể nói, những thành quả gặt hái trong chặng đường 8 năm qua của UEF đã khẳng định được thế mạnh và thương hiệu đào tạo. Có được thành quả ấy là sự quyết tâm và cống hiến của toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF trong việc thực hiện các mục tiêu mà Nhà trường đặt ra.
Thêm một số hình ảnh đáng nhớ về các hoạt động kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập trường:

Đội hình “cổ động viên” luôn cháy hết mình cùng các đội thi trong những trò chơi vận động

Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi “Tự hào UEF”

Cuộc thi “Tự hào UEF” gay cấn ngay từ phần “ Khởi động”

Các đội thi đầu tư công phu cho phần thi “Tài năng tỏa sáng”

Phần thi “Đến đỉnh vinh quang”, tổ công đoàn 8 đã có những trao đổi , góp phần đề ra giải pháp xây dựng, phát triến UEF

Đại diện Ban giám khảo trao giải thưởng cho các đội thi xuất sắc nhất

Toàn thể Cán bộ- Giảng viên - Nhân viên UEF chụp ảnh lưu niệm trong ngày tụ hội đáng nhớ

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân