Tin tức sự kiện

Mở rộng kiến thức pháp luật qua Talkshow “Kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp”

08/10/2019
Sáng ngày 5/10 vừa qua, khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF đã tổ chức thành công chương trình Talkshow “Kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp”. Hoạt động này nhằm tăng cường kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp cho các “Luật gia” trong tương lai.
Buổi trò chuyện có sự đồng hành của Luật sư Phạm Xuân Sang - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam (VTA), Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật sư doanh nghiệp (HICC) thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM, Giám đốc Pháp lý của THACO Group. 
 
Tìm hiểu pháp luật doanh nghiệp
Luật sư Phạm Xuân Sang giao lưu, chia sẻ trong chương trình
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp về kinh doanh thương mại, đồng thời cũng là người dành nhiều tâm huyết cho công tác quản trị pháp lý và tư vấn pháp luật cho các tập đoàn đa ngành tại Việt Nam, Luật sư Phạm Xuân Sang đã cung cấp đến các bạn sinh viên nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp hiện nay như: Mô hình quản trị pháp lý doanh nghiệp; Nhiệm vụ của luật sư nội bộ doanh nghiệp; Nghiệp vụ pháp lý tại doanh nghiệp và yêu cầu đối với luật sư nội bộ doanh nghiệp
Ngoài ra, những câu chuyện bên lề cũng được chuyên gia chia sẻ như phương pháp học luật sao cho hiệu quả, những yêu cầu nhà tuyển dụng thường đòi hỏi từ một sinh viên luật, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết có vai trò như thế nào đối với người làm luật,… để từ đó, các bạn có thêm động lực học tập, trau dồi các kỹ năng cần thiết cho bản thân, phục vụ công việc sau này. Con đường thành công của người làm Luật không hề dễ dàng, nó đòi hỏi sự đam mê, kiên trì và thấu hiểu của người theo đuổi.
 
  Tìm hiểu pháp luật doanh nghiệp
Tìm hiểu pháp luật doanh nghiệp
Các bạn sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi tương tác cùng khách mời


Thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích được truyền trải đến sinh viên UEF
 
Thông qua chương trình, các bạn đã được tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật ngoài giảng đường, nắm rõ bản chất của lĩnh vực mình đang theo đuổi để có thêm động lực đi theo con đường đã chọn. Hy vọng trong tương lai, các thành viên Nhà UEF sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu với các chuyên gia hơn nữa để học hỏi và nâng cao kiến thức thực tế từ những người đi trước.
 
Tin: TT.TT-TT,
Ảnh: Khoa Luật và Quan hệ quốc tế
TIN LIÊN QUAN