Nâng cao chuyên môn cùng Hội thảo khoa học “Luật doanh nghiệp 2014 sau 5 năm thực thi”

14/03/2020
Nhằm tạo môi trường học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Luật doanh nghiệp 2014 sau 5 năm thực thi”. Tham gia hội thảo, các nhà nghiên cứu, thầy cô giảng viên sẽ cùng trao đổi kết quả nghiên cứu, thảo luận các vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp.

Hội thảo sẽ là diễn đàn để các giảng viên, nhà nghiên cứu cùng trao đổi về pháp luật doanh nghiệp

Đến với hội thảo, các giảng viên, nghiên cứu viên sẽ kịp thời nắm bắt và chia sẻ những đóng góp khoa học của mình để góp phần hoàn thiện luật doanh nghiệp trong quá trình hội nhập của Việt Nam.
Đây còn là diễn đàn để thầy cô UEF trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, giảng dạy về luật với các đồng nghiệp đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Hội thảo cũng góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên UEF.
Các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể gửi bài tham gia hội thảo với nhiều vấn đề khác nhau như:
  • Tác động của luật doanh nghiệp sau 5 năm thực thi;
  • Các ưu điểm của luật doanh nghiệp trong thực tiễn đời sống kinh tế;
  • Những quy định còn bất cập trong quá trình áp dụng luật doanh nghiệp những năm qua;
  • Đánh giá những tích cực, hiệu quả của luật doanh nghiệp đối với hoạt động doanh nghiệp;
  • Luật doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế;
  • Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung luật doanh nghiệp sau 5 năm thi hành.
Tất cả bài viết gửi về Ban tổ chức sẽ được phản biện và gửi lại tác giả. Những bài viết tốt sẽ được biên tập và đưa vào kỷ yếu và báo cáo trực tiếp tại Hội thảo.
Ban tổ chức nhận bài tham gia hội thảo đến hết ngày 5/4/2020
Bài viết gửi về email: ninhbth@uef.edu.vn (cô Bùi Thị Hồng Ninh)
Hội thảo sẽ tổ chức vào ngày 25/4/2020
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF, tầng 4, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline (028) 5422 1370.

Quyền Cương