Tin tức sự kiện

Ngày hội xét tuyển 2015: UEF nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, phụ huynh

21/08/2015
Đến với Ngày hội Tư vấn xét tuyển năm 2015 diễn ra trong hai ngày 01 và 02/8, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF là một trong những gian hàng thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu thông tin xét tuyển nguyện vọng của trường năm 2015. 
Với sự hướng dẫn nhiệt tình của Ban tư vấn UEF là lãnh đạo các khoa, giảng viên giàu kinh nghiệm, các bạn thí sinh được cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin về môi trường học tập, ngành học, kỹ năng nghề nghiệp và phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF.  
 
UEF chào mừng quý phụ huynh và các bạn thí sinh đến tham dự Ngày hội xét tuyển 2015
 
Tại đây, quý phụ huynh và thí sinh cũng được hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nguyện vọng vào ngành học phù hợp với số điểm hiện có để đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất... 
Được biết đến với môi trường học tập hiện đại, năng động, tại UEF tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính trong quá trình dạy và học. Chương trình đào tạo kết hợp toàn diện giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Ngoài ra, trường còn chú trọng đến quá trình thực tập và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp nên chất lượng nguồn nhân lực của UEF được các doanh nghiệp đối tác đánh giá cao và tin cậy tuyển dụng.
Năm 2015, với hai phương thức tuyển sinh: xét tuyển nguyện vọng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT, UEF đã mang đến cho thí sinh nhiều hướng đi mới cùng cơ hội thực hiện giấc mơ vào ĐH-CĐ.
Dưới đây là những hình ảnh mang đậm dấu ấn UEF trong 2 ngày hội:

 
 
Ngay từ sáng sớm, các gian hàng UEF đã thu hút lượng lớn thí sinh tham quan, tìm hiểu
  

Thầy cô các khoa nhiệt tình tư vấn cho thí sinh về ngành học, phương thức tuyển sinh...
 

Phụ huynh học sinh quan tâm tìm hiểu môi trường học tập, chương trình đào tạo của UEF


Các bạn có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển sẽ được Ban tư vấn hướng dẫn cặn kẽ
các bước đăng ký


 Với sự năng động, thân thiện của mình, sinh viên UEF đã mang đến cho các phụ huynh, thí sinh những thông tin thiết thực nhất về kinh nghiệm học tập, hoạt động ngoại khóa...


Sắc màu tuổi trẻ UEF tỏa lan tại ngày hội
 
Các bạn thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng những chú Mascot UEF
 
UEF thân chúc các bạn đạt kết quả như ý trong mùa tuyển sinh năm nay!
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây, Phú Quang
TIN LIÊN QUAN