Nhộn nhịp tuần đầu nhập học của tân sinh viên UEF

20/08/2015
Sáng 6/8/2015, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 1 vào trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đến trường tiến hành thủ tục nhập học.
Ngay từ sáng sớm, các bạn đã có mặt tại Văn phòng tư Vấn tuyển sinh UEF, niềm vui xen lẫn tự hào thể hiện rõ trên nét mặt. Từ đây, các bạn chính thức trở thành tân sinh viên của UEF, chính thức hòa mình vào môi trường học tập năng động và hiện đại.
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhập học một cách thuận lợi nhất, UEF đã thông báo quy trình, hướng dẫn chi tiết các bước nhập học trên website của trường.Với sự thân thiện và nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn, ngay trong buổi nhập học đầu tiên, các bạn đã hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng đến các vị phụ huynh. Những ấn tượng đẹp hôm nay sẽ là động lực, là niềm tin để các bạn tân sinh viên UEF phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.
Những hình ảnh nổi bật trong buổi nhập học sáng ngày 6/8:

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ sinh viên tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

Làm thủ tục xếp lớp tại bộ phận đào tạo – Phòng họp 1

Nhận balo, áo UEF và lịch sinh hoạt đầu khóa

Thí sinh làm bài test tiếng Anh tại Trung tâm máy tính trước khi sang phần vấn đáp với giảng viên ngoại ngữ

Tin: Trần Hà, ảnh: Phú Quang