Tin tức sự kiện

Sôi động không khí chào đón tân sinh viên khóa 2019 của khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF

30/09/2019
Tiếp nối thành công từ chương trình gặp gỡ sinh viên các khóa 2016, 2017 và 2018 trước đó, khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF tiếp tục có buổi giao lưu, gặp gỡ riêng với các bạn tân sinh viên khóa 2019 vào chiều ngày 27/9 vừa qua với chủ đề: “Startup Station – Chặng đường khởi đầu của LIR-ers”.
Đúng như tên gọi, trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi và gắn kết, buổi giao lưu giữa Lãnh đạo Nhà trường, khoa và các tân sinh viên đã đánh dấu chặng đường khởi đầu đầy ấn tượng của những thành viên mới dưới mái nhà chung UEF.
 
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
Không khí chương trình được hâm nóng bằng những tiết mục văn nghệ sôi động
 
Tham dự chương trình, về phía khách mời có TS. Nguyễn Bá Sơn - Chủ tịch Hội Luật quốc tế Việt Nam, ThS. Luật sư Nguyễn Thanh Đạm - Đoàn Luật sư TP.HCM, Trưởng phòng pháp chế Nhà Hòa Bình, ThS. Luật sư Lê Bình Phương - Giám đốc công ty Luật Bình Phương, ThS. Luật sư Tô Đình Huy - Trưởng Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy, ThS. Phạm Thị Hồng - Nguyên Phó trưởng khoa Luật, Học viện Cán bộ TP.HCM, ông Phan Huỳnh Hoàng Phương - Thẩm phán, Phó Chánh án Tòa án hình sự TAND Tân Phú; Về phía UEF có ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS.TS Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Luật và Quan hệ quốc tế cùng quý thầy cô và các bạn tân sinh viên khóa 2019.
 
Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS.TS Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ đầy chân thành đến các bạn tân sinh viên: “Những năm qua, Nhà trường đã nỗ lực không ngừng để mang nhóm ngành Luật về với UEF, và giờ đây đã có những “trái ngọt” ra đời khi ngành Luật kinh tế đã có khóa đầu tiên tốt nghiệp trong năm học vừa qua. Trong suốt những năm học dưới mái nhà chung UEF, sinh viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế luôn tiên phong trong các hoạt động của trường, có những đóng góp nhất định trong sự phát triển của UEF”. 
 
TS. Nguyễn Bá Sơn - Chủ tịch Hội Luật quốc tế Việt Nam cũng đã có những chia sẻ tới các bạn tân sinh viên có mặt tại hội trường, đặc biệt là sinh viên khối ngành Luật bằng những câu chuyện nghề đầy ý nghĩa nhằm truyền ngọn lửa đam mê về một lĩnh vực ngày càng được quan tâm và phát triển. Đặc biệt khi nền kinh tế Việt Nam từng bước hội nhập với thế giới, công cuộc xây dựng phát triển đất nước đang đẩy mạnh thì Luật là “vùng đất” để thế hệ trẻ Việt Nam khám phá, học hỏi. 
 
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường cùng các khách mời đã gửi lời chúc mừng và những chia sẻ ý nghĩa tới các bạn tân sinh viên
 
Không chỉ chia sẻ về khía cạnh chuyên môn, nhân dịp chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2019, các khách mời còn tích cực hỗ trợ kinh phí cho các chương trình học thuật và phong trào của khoa trong thời gian sắp tới nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ tương lai.
 

 
Các nhà tài trợ đã có những hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần để tạo động lực học tập tới các bạn sinh viên
 
Cũng trong buổi gặp mặt, khoa Luật và Quan hệ quốc tế đã giới thiệu những chương trình sự kiện nổi bật diễn ra trong năm học 2019 - 2020 đến các bạn sinh viên. Ngoài ra, 3 câu lạc bộ chủ chốt của khoa là câu lạc bộ Pháp luật, câu lạc bộ Người đưa tin và ban sự kiện Quan hệ quốc tế cũng đã thông tin đến các bạn những chương trình sự kiện và kế hoạch hoạt động sắp tới.
 
Thông qua chương trình, BCH Liên chi đoàn khoa Luật và Quan hệ quốc tế nhiệm kỳ mới chính thức ra mắt
 
Chương trình là chặng khởi đầu của hành trình gắn bó của các thành viên thuộc "gia đình" Luật và Quan hệ quốc tế. Xin chúc cho các bạn có một năm học mới gặt hái nhiều thành công, cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp ghi lại dấu ấn thời sinh viên dưới mái nhà chung UEF. 
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng diễn ra trong chương trình:
 
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên

Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên
 
Tin: Kim Bằng - Phước Hiển, Ảnh : Nguyên Võ - Đức Vũ
TIN LIÊN QUAN