Tin tức sự kiện

Sparkling Prom: Lung linh đêm tiệc chia tay quãng đời sinh viên của khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF

19/08/2019
Từ những thước phim sống động, đáng nhớ của quãng đời sinh viên, Sparkling Prom do Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF tổ chức đã mang đến không gian hội ngộ ấm cúng, thân tình trước giờ phút chia tay thầy cô, bè bạn. Diễn ra vào tối ngày 16/8 vừa qua, đêm tiệc đã để lại trong lòng mỗi tân cử nhân Luật kinh tế tương lai những cảm xúc khó tả.
 


“Nam thanh nữ tú” khoa Luật và Quan hệ quốc tế xuất hiện với vẻ ngoài lịch thiệp, duyên dáng

Buổi tiệc có sự tham dự của các thầy cô là Lãnh đạo, Chủ nhiệm khoa Luật và Quan hệ quốc tế, các tân cử nhân ngành Luật kinh tế cùng các bạn sinh viên khóa dưới đến chúc mừng cột mốc đáng nhớ của anh chị đồng môn. Đến với Sparkling Prom, các thành viên trong khoa đã có dịp ngồi lại cùng nhau chia sẻ về khoảng thời gian còn ngồi ghế Nhà trường với nhiều ký ức tươi đẹp. 
 
Tại Nhà UEF, các bạn đã cùng nhau trang bị kiến thức, cùng tham gia nhiều hoạt động học thuật, ngoại khóa. Lần đầu tiên xây dựng Phiên tòa giả định, cùng nhau tham quan học tập tại doanh nghiệp, nghe chia sẻ từ những luật sư giàu kinh nghiệm,… Tất cả đã làm nên nền tảng vững chắc để những sinh viên ngành Luật kinh tế UEF tự tin hướng đến một tương lai đầy hứa hẹn.
 
Phần bốc thăm trúng thưởng khuấy động không khí đêm tiệc

Với niềm tin và sự kỳ vọng, đại diện khoa cũng đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF luôn tự hào về các bạn và sẽ luôn là “mái nhà” để các bạn có thể quay về, cùng nhau sẻ chia những câu chuyện mới trên đường đời.
Đáp lại tình cảm ấy, bạn Đỗ Hoài Thương đã đại diện các sinh viên ngành Luật kinh tế gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô UEF: “4 năm đại học không quá dài, nhưng đủ để chúng em nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ thầy cô, những người tận tâm truyền đạt kiến thức và nghị lực để chúng em có được thành quả ngày hôm nay”. 
 
Sinh viên Đỗ Hoài Thương đại diện các tân cứ nhân ngành Luật kinh tế gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô UEF
 
Không chỉ là cơ hội để bày tỏ cảm xúc, đêm tiệc còn là dịp để các bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Đặc biệt hào hứng nhất là phần bình chọn cặp đôi "King - Queen" của chương trình.
 
Gương mặt King và Queen của bữa tiệc thuộc về bạn Trần Đình Lê Sơn và Đỗ Hoài Thương


Ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng thầy cô và bạn bè

 
Những “cây văn nghệ” của khoa đã cùng hòa nhịp để tạo nên một bữa tiệc đầy màu sắc
 
"Buổi tiệc là lời hứa mình muốn thực hiện cho các em để cùng nhau ôn lại kỉ niệm 4 năm tại UEF" - Cô Phạm Hương Quỳnh chia sẻ 


"Chúc cho các em luôn tự tin và thành công trên con đường mình chọn, hãy luôn là chính mình" – Thầy Vũ Anh Sao - Phó trưởng khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF nhắn gửi
 
Buổi tiệc Sparkling Prom có thể xem là đoạn kết đẹp cho những tháng ngày sinh viên đầy ắp kỷ niệm. Tin rằng những cảm xúc hôm nay sẽ là dấu ấn khắc sâu trong lòng mỗi tân cử nhân, là câu chuyện gắn liền với UEF – nơi các bạn đã chọn lựa, học tập, trưởng thành.
 
Tin: Quyền Cương – Mỹ Duyên, ảnh: Quốc Hiệu
TIN LIÊN QUAN