UEF: Cơ hội để thí sinh chọn Đại học Chuẩn quốc tế

06/07/2015
Năm 2015, bên cạnh phương thức xét tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng chính quy dựa vào Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF còn triển khai phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Chương trình đào tạo hiện đại của UEF chú trọng tính tương tác

Đây là phương thức tuyển sinh riêng của UEF, gắn liền với chủ trương các trường đại học tự chủ tuyển sinh, đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.
Với phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, UEF nhận hồ sơ xét tuyển Nguyện vọng 1 từ ngày 1.8 - 20.8.2015.
Riêng phương thức Xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh dự thi cụm Đại học chủ trì và cụm địa phương đều được tham gia xét tuyển.
Điểm trung bình từng môn trong tổ hợp môn xét tuyển của 3 năm THPT từ 6,0 trở lên nếu xét vào ĐH và từ 5,5 trở lên nếu xét vào CĐ. Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 đến 30.7.2015.
Chương trình quốc tế, phương pháp hiện đại
Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế tài chính, lần đầu tiên một chuẩn mực đào tạo mới được áp dụng tại UEF và liên tục cập nhật theo chương trình của các trường ĐH tiên tiến tại Anh - Mỹ.
UEF tự hào áp dụng thành công phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng trong từng môn học thông qua tương tác, làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình,… với sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống.
Chương trình đào tạo của mỗi ngành là sự kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Do vậy, sinh viên được tiếp nhận kiến thức vững chắc về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính; nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học
Ngày nay, tiếng Anh là “tiêu chí vàng” để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên. Chương trình tiếng Anh tiên tiến tại UEF thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

UEF- Môi trường thực hành tiếng Anh hiệu quả

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, những sinh viên chưa đạt yêu cầu được nhà trường hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh học tập trung trong năm nhất đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 5.5, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.
Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên UEF mong muốn tiếp cận với môi trường học tập nước ngoài có cơ hội trải nghiệm 1-2 học kỳ tại các trường đại học quốc tế uy tín trên thế giới, được công nhận tương đương tín chỉ tại UEF. Với chương trình trao đổi sinh viên này, sinh viên có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn hoặc tiếp tục hoàn thiện chương trình đại học tại những trường đại học
quốc tế. Đây là chiến lược giáo dục tiên tiến nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên UEF khi bước vào nền kinh tế toàn cầu.
Hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế năng động
Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống thì việc học tập, rèn luyện tại UEF luôn diễn ra song hành. Ngoài việc học, sinh viên được rèn luyện với nhiều hoạt động sôi nổi trong các câu lạc bộ sinh viên và giao lưu quốc tế.

Giao lưu quốc tế thường xuyên giúp sinh viên UEF hoàn thiện kỹ năng

Sự nổi trội của UEF còn gắn liền với môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, khu giải trí trẻ trung, năng động.
Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất nên sinh viên UEF luôn biết cách tạo sự nổi bật về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo đóng góp thiết thực, hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.
Kết nối doanh nghiệp - Đảm bảo việc làm
Mỗi sinh viên UEF được tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành thiết kế phù hợp cho từng cá nhân, được bố trí thực tập và được tuyển dụng tại những đối tác đào tạo lâu năm của UEF là các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu như Aeon, Ree Corperation, KPMG, Sacombank, ACB, Pepsi, Thaco…

Liên hệ:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF