UEF tham gia giải bóng đá giao hữu Báo chí, Giáo dục TPHCM

07/07/2015
Sáng ngày 04/07/2014, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tham gia tranh tài tại giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực báo chí, giáo dục cùng Báo Giáo dục TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Hồng Bàng.
Giải đấu được tổ chức nhằm cổ vũ cho phong trào tập luyện thể thao của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên ngành giáo dục và phóng viên các báo. Đây cũng là hoạt động thiết thực tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các đơn vị truyền thông và các trường đại học trên  địa bàn TP.HCM.

Toàn đội hình UEF chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng và Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Sau các vòng đấu gay cấn, các đội đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt, tôn vinh tinh thần thể thao và phát huy cao độ tinh thần đoàn kết đáng quý.
Kết quả chung cuộc, Đại học Sài Gòn đoạt ngôi vô địch, hai  đội UEF, Báo Giáo dục TP.HCM lần lượt giành giải nhì, ba.
Một số hình ảnh nổi bật trong cuộc tranh hùng sáng 4/7:

Giải đấu khai mạc với trận tranh tài giữa hai đội UEF – Đại học Hồng Bàng

Bàn thắng mở tỉ số của UEF vào lưới đội Đại học Hồng Bàng

Đội hình ra quân của UEF - Báo Giáo dục TP.HCM

Các đội nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức, UEF đạt hạng nhì chung cuộc

Dưới đây là tỉ số chi tiết các trận đấu:

TT Trận đấu Tỉ số

UEF - ĐH Hồng Bàng