UEF thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh - 2/9 năm 2018

28/08/2018
Thực hiện theo quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày lễ lớn trong năm 2018, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo đến toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên, học viên và sinh viên các khóa lịch nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2018 như sau:
Tất cả học viên cao học và sinh viên sẽ nghỉ lễ Quốc Khánh 2 ngày, từ Chủ nhật ngày 2/9 đến hết Thứ Hai ngày 3/9. Thứ Ba ngày 4/9, học viên và sinh viên UEF trở lại học tập bình thường theo thời gian biểu của các môn học.

Ngày 4/9, học viên, sinh viên UEF sẽ quay lại học tập bình thường theo thời gian biểu đã có

Đối với cán bộ - giảng viên – nhân viên, các thầy cô sẽ nghỉ lễ Quốc Khánh 1,5 ngày từ chiều Thứ Bảy ngày 1/9 đến hết Chủ Nhật ngày 2/9. Từ thứ Hai ngày 3/9, tất cả cán bộ - giảng viên – nhân viên, quay trở lại làm việc bình thường.
Chúc toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên và sinh viên UEF tận dụng kỳ nghỉ thoải mái bên gia đình, bạn bè, tạo thêm cho mình nguồn năng lượng mới để ra sức làm việc, học tập và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.
Lưu ý:
  • Các đơn vị trước khi nghỉ lễ phải kiểm tra kỹ an toàn phòng chống cháy nổ tại khu vực làm việc.
  • Phòng Quản trị có trách nhiệm phân công treo cờ, trực bảo vệ, phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định.