Tin tức sự kiện

UEF tuyển sinh hai ngành mới - Luật, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

24/04/2019
GD&TĐ - Theo Quyết định số 1014/QĐ-BGDĐT và Quyết định số 1016/QĐ-BGDĐT ký ngày 16/4/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) được giao nhiệm vụ đào tạo ngành Luật, mã ngành 7380101; và ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, mã ngành 7510605.
Theo đó, ngay trong năm 2019, UEF tuyển sinh 2 ngành này theo ba phương thức: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia; Xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) với các tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa),  A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), D01 (Toán – Văn – Tiếng Anh), C00 (Văn – Sử – Địa) và phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM với mức điểm dự kiến từ 600 trở lên.
Riêng với phương thức xét tuyển học bạ, trường nhận hồ sơ từ ngày 2/5/2019 với 2 ngành mới mở và 18 ngành còn lại mà trường đang đào tạo.
Ngoài trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng, thế mạnh của sinh viên theo học tại UEF là được tăng cường trang bị tiếng Anh với thời lượng hơn 50% khối lượng học tập, được thực hành sử dụng ngoại ngữ toàn cầu này.
 
UEF chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ hai ngành học mới từ ngày 2/5
 
Với những ngành học đòi hỏi tính vận dụng thực tiễn như ngành Luật, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, UEF chú trọng kiến thức học tập thực tế qua quá trình tham quan, kiến tập, thực tập tại các công ty luật, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn kinh tế là đối tác của trường.
 

Sinh viên các ngành của UEF được đào tạo theo chương trình song ngữ và thụ hưởng môi trường học tập quốc tế
 
Bên cạnh đó, từ mối quan hệ kết nối bền chặt với hơn 300 doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế, tổ chức, các văn phòng luật trong và ngoài nước, nhà trường là cầu nối hiệu quả để sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất.
 


Sinh viên nhóm ngành Luật UEF học tập, tham quan thực tế
 Hiểu sâu hơn về logistics qua buổi học "trực quan" tại cảng Cát Lái

Được biết, với nhóm ngành Luật, UEF có 3 ngành đào tạo gồm Luật, Luật kinh tế và Luật quốc tế. Có thể thấy, việc UEF mở đào tạo ngành Luật, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ mang tín hiệu vui, giúp thí sinh có thêm lựa chọn lĩnh vực ngành nghề yêu thích trong mùa tuyển sinh 2019.
Những  thí sinh yêu thích sự tranh luận, có khả năng giải quyết vấn đề, công tâm, đàm phán và lắng nghe tốt hay những người đam mê lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu, có khả năng tổ chức quản lý sản xuất,... sẽ có cơ hội lựa chọn những ngành học mang tính xu hướng này.

 

 
Theo: giaoducthoidai.vn
TIN LIÊN QUAN