Thông báo sinh viên

Thông báo đăng ký tham gia Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2021-2022

01/10/2021
Thân gửi các bạn sinh viên,

Hoạt động NCKH SV hiện đang là một trong những hoạt động được khuyến khích mạnh mẽ tại trường UEF và Khoa QHCC-TT. Thông qua các chia sẻ trong buổi webinar ngày hôm nay, các bạn sẽ thấy rằng việc NCKH đem lại sự phát triển về mặt tinh thần, về năng lực học tập cũng như mở ra các cơ hội học bổng trong và ngoài nước.
Tuy nhiên, hiện nay có một số sinh viên vẫn đang thắc mắc về cách đăng ký tham gia NCKH SV tại Khoa QHCC-TT. Các bạn vẫn chưa rõ là nên liên hệ với ai, chọn thầy cô nào hướng dẫn và thực hiện đề tài nào. Nhằm hỗ trợ cho việc đăng ký NCKH SV dễ dàng hơn, các bạn hãy đăng ký qua đường link sau đây: GOOGLE FORMS
Sau khi nhận được thông tin, Khoa sẽ liên hệ với các bạn để hỗ trợ, kết nối các bạn với thầy cô hướng dẫn. Hạn chót đăng ký qua link là 17:00 ngày 22/10/2021.
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với việc NCKH!