Nhu cầu cộng đồng

Dạy tiếng Anh cho trẻ em Trường tình thương Tân Sơn Nhì

28/08/2018
Tổ chức cộng đồng và nhu cầu: Trường tình thương Tân Sơn Nhì được thành lập nhằm phổ cập tiểu học cho các em có hoàn cảnh khó khăn không được đến trường bao gồm: trẻ mồ côi, khó khăn về kinh tế, khó khăn về giấy tờ tùy thân, quá tuổi đến trường, chậm phát triển. Ngoài việc trang bị kiến thức cơ bản, nhà trường còn dạy cho các em về kỹ năng sống, tư duy tích cực...

Trường tình thương hiện chưa có giáo viên chuyên môn dạy tiếng Anh và nhu cầu được học tiếng Anh là rất cần thiết cho trẻ khi các em chuyển tiếp trong quá trình hòa nhập vào học tại các trường phổ thông khác.

Trong khi đó, trẻ em ở trường tình thương do đặc thù hoàn cảnh, không có nền tảng tiếng Anh tốt, gặp nhiều vấn đề trong việc tập trung chú ý học tập nên rất cần các phương pháp giáo dục đặc thù để giúp trẻ tăng khả năng chú ý, vượt qua nỗi sợ hãi môn tiếng Anh và yêu thích môn học này hơn.