Nhu cầu cộng đồng

Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Mái Ấm Mai Tâm

23/08/2021
MÁI ẤM MAI TÂM

Mái ấm Mai Tâm ra đời với mục đích cưu mang và chăm sóc cho các trẻ em bị nhiễm hoặc chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, sau hơn 10 năm hoạt động, mái ấm trở thành gia đình của hơn 80 em có hoàn cảnh đặc biệt, từ sơ sinh cho đến 22 tuổi. Nơi đây, các em được chăm lo về dinh dưỡng, sức khỏe, tạo điều kiện học tập và đặc biệt là có môi trường gia đình để được lớn lên và phát triển.

Đặc biệt Mai Tâm luôn chú trọng vào sự phát triển toàn diện của các bé, ngoài việc hỗ trợ các bé chỗ ăn, ngủ, Mai Tâm còn đầu tư rất lớn cho các bé về mảng giáo dục và định hướng nghề nghiệp. Với số lượng 167 em nhỏ, Mai Tâm có nhu cầu rất lớn trong việc tìm kiếm người hỗ trợ giảng dạy thêm các môn học: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, truyền động lực cũng như trao niềm tin cho các bé, đặc biệt là các bé lớp 6 đến lớp 12.

Cũng từ đây, các hoạt động dạy học của sinh viên UEF thuộc dự án Heart to Hand cũng được hình thành.
Tin bài: TT.KNCĐ