Nhu cầu cộng đồng

Nhu cầu Marketing cho tiệm bánh Happy Sun của trẻ khiếm thị, nhìn kém (Đã phát triển thành dự án)

30/10/2018
(Lớp Tin và Viết Tin của Khoa Truyền thông - CNTT đã nhận lồng ghép vào môn học)
Tổ chức cộng đồng: Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng là trường nuôi dạy trẻ khiếm thị, đặc biệt là trẻ mồ côi và khiếm thị đa tật. Ngoài việc cung cấp cho các em kiến thức, trung tâm còn dạy cho các em kỹ năng sống, kỹ năng học tập và làm việc cần thiết để hòa nhập xã hội. Bên cạnh đó còn có một mái ấm cho các bạn khiếm thị (nhìn kém) học đại học, cao đẳng và học nghề. Trung tâm cũng mở tiệm bánh Happy Sun để tạo thu nhập và cơ hội việc làm cho các em nhìn kém.

Nhu cầu: Hiện tại tiệm bánh Happy Sun đã đi vào hoạt động nhưng lượng khách hàng chưa có nhiều do không có nhân lực về marketing. Do đó tiệm có nhu cầu được hỗ trợ quảng bá nhiều hơn.