Thông tin khai giảng

UEF tiếp tục chiêu sinh lớp tiếng Anh B1 và các khóa kỹ năng ngắn hạn

18/07/2018
Nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức tiếng Anh và các kĩ năng thực tế phù hợp với từng chuyên ngành, bổ sung điều kiện chuẩn tốt nghiệp, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức chiêu sinh lớp tiếng Anh B1 (Khoá 13) và các Khoá tin học ngắn hạn; khóa Giao tiếp đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân cho toàn thể sinh viên UEF và các học viên ngoài trường có nhu cầu.
Để chuẩn bị cho hành trang tốt nghiệp sắp tới, tiếng Anh và Tin học là hai kỹ năng vô cùng cần thiết. Với ưu thế là môi trường đào tạo song ngữ, khi tham gia lớp học tiếng Anh tại UEF, học viên sẽ được rèn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết ở mức trình độ B1. Thời lượng học tập 60 tiết được phân bố hợp lý 3 buổi/ tuần. Đặc biệt, học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên người Việt và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Chiêu sinh B1
Học với giảng viên nước ngoài giúp sinh viên nâng cao khả năng thực hành tiếng Anh

Cạnh đó, các khoá tin học ngắn hạn tại UEF được thiết kế đào tạo theo những kiến thức, kĩ năng thực hành thực tế phù hợp với công việc và chuẩn đầu ra cho sinh viên. Lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành. Tài liệu học tập liên tục được cập nhật. Ngoài những kiến thức và kĩ năng thu được, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.
Bên cạnh tiếng Anh và tin học thì kỹ năng về đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân là những yếu tố quan trọng của việc lựa chọn nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Những doanh nghiệp đa quốc gia cũng đang khát nguồn nhân lực trẻ vừa vững chuyên môn vừa có kĩ năng mền linh hoạt. Theo đó, khi tham gia khóa Giao tiếp đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân, người học sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng về văn hóa và kỹ năng giao tiếp trong môi trường đối ngoại. Người học sẽ được học lý thuyết kết hợp các bài tập tình huống.

Kỹ năng về đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân là những yếu tố quan trọng của việc lựa chọn nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập

Những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ ngoại giao cũng sẽ được cung cấp trong khóa học như: hệ thống cơ đối ngoại của nhà nước, trình tự thiết lập cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự; quyền ưu đãi và miễn trừ ngoại giao lãnh sự; vai trò, nguyên tắc của lễ tân ngoại giao; các danh nghĩa chuyến thăm (thăm chính thức, thăm làm việc, thăm nhà nước, thăm không chính thức, biểu tượng quốc gia (quốc ca, quốc kì, quốc huy). Tiếp đó, người học sẽ được kết hợp thực hành tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, cũng như cách thức tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi ngoại giao; xếp bàn tiệc; cách ứng xử thường thức khi tiếp xúc xã giao.

Lớp học ưu việt không quá 25 học viên/ lớp nhằm giúp tương tác hiệu quả hơn trong quá trình học. Đặc biệt, sinh viên còn có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu linh hoạt khi đăng kí học nhóm từ 15 người trở lên.

Thông tin chi tiết khóa học tiếng Anh B1
Lệ phí: 7.000.000 VND/học viên (bao gồm: giáo trình, phí ôn tập và phí thi);
- Lệ phí cấp chứng chỉ (nộp khi có kết quả đậu): 200.000 VND/chứng chỉ.
- Thời gian khai giảng (Đợt 13): 14/08/2018.
- Đăng ký đến: 13/8/2018;
- Thủ tục đăng ký:
+ Đơn đăng ký theo mẫu (nhận tại Trung tâm ở lầu 2);
+ 02 ảnh 3 x 4;
+ 01 bản photo CMND.

Thông tin về các khóa học ngắn hạn:

STT Khóa học Tiết Học phí (VND)
1 Thực hành Báo cáo Tài chính - Khóa 2 45 1.300.000
2 Thực hành Kế toán Việt Nam - Khóa 3 45 1.300.000
3 Digital Marketing - Khóa 14 45 1.300.000
Tin học ứng dụng trong kinh tế (MS Excel & Powerpoint) - Khóa 1
45 1.300.000
(Lưu ý: Học viên có thể đăng ký 01 hoặc nhiều khóa học)
- Thời gian học: từ 18:00 - 20:30, thứ 3,5,7
- Đăng ký: đến 13/8/2018
- Khai giảng: 14/8/2018

Thông tin khóa học Giao tiếp đối ngoại và nghiệp vụ lễ tân
- Học phí: 1.500.000 VNĐ/học viên;
- Lệ phí cấp chứng chỉ: 100.000 VNĐ/chứng chỉ.
Chính sách ưu đãi:
  • Miễn phí tài liệu học tập;
  • Giảm 25% học phí/học viên cho sinh viên UEF;
  • Giảm 15% học phí/học viên cho học viên ngoài trường đăng ký nhóm từ 04 học viên trở lên.
Thời gian khai giảng (dự kiến): 20/08/2018
- Đăng ký đến 18/8/2018
Sinh viên có thể đăng kí online tại đây:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF (Tầng 2),
ĐT: 028.5422.6666 (023) – Hotline: 091 606 1080