Thông báo

TB xét chọn SV tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

28/10/2020

Căn cứ Công văn số 4371/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 21 tháng 10 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức xét chọn, tuyên dương HSSV xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 và sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về việc xét chọn:

1. Tiêu chí chung:
- Là sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua kết quả học tập và rèn luyện:

+ Đối với sinh viên khóa 2020: đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trung học phổ thông
+ Đối với sinh viên khóa 2019, 2018, 2017: có kết quả học tập trong năm học từ 3.2 trở lên.

- Tích cực tham gia, có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội, phong trào HSSV tình nguyện (có điểm rèn luyện từ 80 trở lên).

2. Hồ sơ xét chọn:
Sinh viên tải Biểu mẫu (tại đây), điền và nộp kèm minh chứng thành tích đạt được (bản photo có công chứng Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận, Bảng thành tích học tập…)

3. Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày 31/10/2020

4.
Địa điểm: Tầng 6 - phòng Công tác sinh viên.