UEF thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 - 1/5 năm 2022

01/04/2022
Thực hiện Quy định của Nhà nước về việc nghỉ lễ nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động hàng năm, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và  học viên cao học UEF lịch nghỉ như sau:

- Ngày Giỗ tổ Hùng Vương: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên cao học UEF nghỉ 1 ngày Thứ Hai ngày 11/4/2022 (nghỉ bù Chủ Nhật ngày 10/4/2022 nhằm ngày 10/3 âm lịch)

- Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động: Nghỉ 4 ngày từ Thứ Bảy ngày 30/4/2022 đến hết thứ ba ngày 3/5/2022. Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên quay lại trường học tập, làm việc vào thứ tư ngày 4/5/2022.

Một kỳ nghỉ với nhiều kế hoạch thú vị đang chờ đón các thành viên Nhà UEF

Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên cao học Nhà UEF cập nhật lịch nghỉ lễ để lên kế hoạch vui chơi, thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Trong thời gian này, việc tuân thủ quy tắc 5K cũng vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trước khi quay trở lại với công việc và học tập.

Hy vọng các thành viên Nhà UEF sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho các hoạt động thú vị đang chờ đón!

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trong các ngày nghỉ lễ
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển đại học, tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập trực tiếp tại UEF, Nhà trường sẽ bố trí đội ngũ tư vấn và nhận hồ sơ trong những ngày nghỉ lễ nêu trên.
Thời gian làm việc cụ thể:
- Sáng: Từ 7g30 - 11g30
- Chiều: Từ 13g30 - 16g30
Phụ huynh, thí sinh đến trường liên hệ vui lòng thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng ngừa COVID-19 theo khuyến cáo.

TT. TTT-TT