Thông báo V/v đánh giá rèn luyện sinh viên học kì I, năm học 2020 - 2021

19/01/2021
Thực hiện Quy chế của Bộ GD&ĐT và Quy chế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh về việc Đánh giá rèn luyện sinh viên hệ chính quy năm học 2019 - 2020, phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên thực hiện tự đánh giá rèn luyện ở học kỳ I năm học 2020 - 2021, cụ thể như sau:
1. Thời gian tự đánh giá: từ ngày 18/01/2021 đến ngày 23/01/2021 tại đường link: student.uef.edu.vn
2. Lưu ý:
- Sau khi hết thời gian thông báo đánh giá, hệ thống sẽ tự động đóng cổng và không thể mở lại. Nếu sinh viên không thực hiện việc đánh giá trong thời gian thông báo P.CTSV không giải quyết.
- Sinh viên đã thực hiện đánh giá trước khi nhận được thông báo chính thức (qua email P.CTSV) thực hiện lại thao tác đánh giá để cập nhật điểm chính xác nhất. Hệ thống sẽ ghi nhận điểm đánh giá tại lần đánh giá sau cùng là điểm chính thức.
- Khi thực hiện đánh giá thành công, các bạn sinh viên chụp lại màn hình thông báo để làm minh chứng khi cần thiết.
3. Thông tin liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên (tầng 6, gặp thầy Hữu Nghi)
Email: congtacsinhvien@uef.edu.vn
Vì tính chất quan trọng của việc đánh giá điểm rèn luyện, phòng CTSV đề nghị các bạn sinh viên nghiêm túc thực hiện theo quy định. Những trường hợp không đánh giá sẽ nhận 0 điểm và xếp loại rèn luyện Kém ghi vào bảng điểm học tập gửi về gia đình.