Doanh nghiệp

Kết nối doanh nghiệp

05/03/2019

THƯ NGỎ

Thư ngỏ gửi tới Quý Doanh nghiệp và Đối tác đã đến với trang Web của Khoa Công nghệ thông tin - Đại hoc Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF).

Khoa CNTT được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành CNTT và ứng dụng CNTT để đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.

Sứ mệnh: Khoa CNTT là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực khoa học công nghệ cụ thể là các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Thương mại điện tử và Thiết kế đồ hoạ nhằm góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển của đất nước, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế.

Mục tiêuphấn đấu trở thành một vị đào tạo chất lượng cao và nghiên cứu khoa học có uy tín trong lĩnh vực nghệ thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin. Cụ thể: Đến năm 2025 trở thành đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ứng dụng, tạo sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác theo hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn, liên kết với doanh nghiệp và đào tạo theo chuẩn hội nhập quốc tế.

Thông qua các hội thảo tư vấn định hướng ngành, hội thảo khoa học, các báo cáo chuyên đề phối hợp với các doanh nghiệp, Khoa duy trì được mối liên kết chặt chẽ giữa đào tạo và lý thuyết với thực hành, mở ra cho sinh viên tốt nghiệp những cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến. Cũng chính nhờ mối quan hệ rộng rãi với bên ngoài mà các chương trình đào tạo của Khoa luôn được cập nhật và đạt được sự thích nghi cao với những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Số lượng sinh viên đại học Khoa không ngừng tăng trong những năm gần đây.

Quý Thầy/Cô Khoa CNTT-UEF trong ngày gặp cựu sinh viên.

Định hướng phát triển của Khoa:

♦ Tăng cường đào tạo với thực tế thông qua việc liên kết đào tạo với các doanh nghiệp.

♦ Tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo của Khoa.

♦ Đẩy mạnh hợp tác đào tạo quốc tế để nâng cao năng lực và đổi mới chương trình và phương thức giảng dạy.

Khoa CNTT-UEF xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chân thành đến Quý Doanh nghiệp, và các vị Diễn giả đến từ doanh nghiệp đã đồng hành với Khoa trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới Khoa tiếp tục là nơi đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp góp phần đưa đất nước vững bước phát triển, tiến vào nền kinh tế tri thức và hội nhập quốc tế.
Trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục phát triển hợp tác với Quý Doanh nghiệp!

Khoa CNTT-UEF.

 

TIN LIÊN QUAN