Giới thiệu

Khoa Công nghệ thông tin

18/02/2019
1. Tổng quan
Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - đào tạo 3 ngành: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Khoa học dữ liệu và gồm nhiều chuyên ngành trong mỗi ngành.

Khoa hiện đang đảm nhận nhiệm vụ đào tạo trình độ : Đại học chính quy. Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo.
 
Sinh viên Khoa CNTT UEF được trang bị kiến thức toàn diện để hội nhập tốt sau khi ra trường
2. Mục tiêu đào tạo
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính; kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới. Sinh viên có khả năng lập trình các phần mềm máy tính, điện thoại di động, game, thương mại điện tử...

Sau khi ra trường sinh viên có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng giao tiếp tốt, thông thạo ngoại ngữ, có tinh thần làm việc tập thể cao, có năng lực tự tạo việc làm cho mình và cho những người khác, có kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin.
 
Thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu hội thảo và tham qian thực tế tại những công ty chuyên về công nghệ thông tin
Chương trình đào tạo của khoa công nghệ thông tin được xây dựng trên 5 khối học phần chính: Ngoại ngữ, Kiến thức xã hội, Phát triển cá nhân, Giáo dục chuyên nghiệp và Thực tập công nghiệp, đảm bảo thích ứng tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa sau khi tốt nghiệp.

Ngoài các chương trình học chính khóa, sinh viên cũng sẽ được tham gia vào các câu lạc bộ học thuật, hoạt động Đoàn – Hội của trường, sinh hoạt văn hóa, thể thao, các cuộc thi chuyên môn nâng cao tay nghề… giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp.

 
Tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, sinh hoạt văn hóa, thể thao giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp
 Sinh viên theo học tại Khoa được học tập trong môi trường năng động, hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang bậc nhất trong các trường Đại học, Cao đẳng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.      

3. Các ngành đào tạo và bậc, hệ
 
STT Tên ngành đào tạo Học vị
1 Công nghệ thông tin:
- Công nghệ phần mềm

- Hệ thống thông tin

- Mạng máy tính

- An toàn thông tin

- Trí tuệ nhân tạo
Cử nhân
2 Thương mại điện tử:
- Kinh doanh trực tuyến

- Marketing Online

- Giải pháp thương mại điện tử
Cử nhân
3 Khoa học dữ liệu:
- Phân tích dữ liệu kinh tế - kinh doanh

- Phân tích dữ liệu trong tài chính

- Phân tích dữ liệu trong marketing

- Phân tích dữ liệu lớn
Cử nhân
 

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo
Sinh viên Khoa công nghệ thông tin được học tập và thực hành với các trang thiết bị chuyên ngành với gần 1000 máy tính phục vụ cho học tập và thực hành của sinh viên; Các thiết bị thực hành mạng tiên tiến, bao gồm mạng CISCO; Truy cập Internet miễn phí trong khuôn viên nhà trường; Hệ thống thư viện sách Công nghệ thông tin và sách điện tử đa dạng phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Hiện tại nhà trường đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

 
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Khoa Công nghệ thông tin
Tầng 4, 141 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

SĐT: 028.5422.6666
website: www.uef.edu.vn/kcntt
fanpage: www.facebook.com/ituef
TIN LIÊN QUAN