Hoạt động gắn kết doanh nghiệp

"Khai bút" đầu năm, FIT UEF hợp tác ký kết MOU cùng 11 doanh nghiệp

28/02/2024
Đa dạng cơ hội việc làm, tăng cường kết nối doanh nghiệp, vị trí tuyển dụng lên đến con số 1.000, mở rộng không gian trải nghiệm thực tế,... đó là những gì mà các công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ mang đến cho sinh viên UEF trong Ngày hội việc làm Khoa Công nghệ thông tin - Fit Career Day 2024 ,diễn ra vào sáng 26/2. Sự kiện thêm phần đặc biệt khi UEF tổ chức ký kết hợp tác MOU với 11 doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới đối tác của Nhà trường ngay dịp đầu năm mới. Bao gồm: công ty TNHH Phần mềm FPT - FPT Software HCM, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Sacombank, VTI Academy HCM, công ty TNHH Đồng hành Việt Japan - Việt Japan Partner, công ty TNHH Cube System Việt Nam, công ty CP Công nghệ & Sáng tạo trẻ Teky Holdings, công ty TNHH Công nghệ phần mềm Sharework, công ty CP Tmark, công ty TNHH Wacom Singapore, công ty CP Công nghiệp in và bao bì Khang, công ty CP Techlab.
Là công ty công nghệ đầu tiên của Việt Nam đạt doanh thu 1 tỷ USD từ thị trường nước ngoài -